Header Ads

Huawei Fit smartwatch vừa mới được tung ra thị trường

Thị trường smartwatch và thể dục thể thao có thể đang trong một cuộc chạy đua đến cuối, nhưng điều đó đã không dừng lại Huawei, nhà sản xuất điện thoại của Trung Quốc, tung ra thị trường một mẫu đồng hồ theo dõiĐó là một sự kết hợp thú vị cho một công ty được biết đến chủ yếu cho điện thoại của nó (và hầu như không được biết đến ở Mỹ).

Nếu điều này xảy ra khi nó xuất hiện trong Best Buy ngày hôm nay, và các nhà bán lẻ hộp lớn khác vào cuối năm nay, sau đó nó là một giới thiệu hoàn toàn mới cho Hoa Kỳ cho Huawei. Và đó là một giới thiệu tuyệt vời về điều đó.

Smartwatch Huawei Fit


Huawei Fit trông giống như màn hình thông minh Pebble Round, có chức năng như Fit Fit Charge, và chi phí thấp hơn cả hai.

Giống như Fitbit Charge 2, Fit không thấm nước, có bộ theo dõi nhịp tim gắn sẵn và có thể theo dõi nhiều phong cách tập luyện.

Hiện tại, nó theo dõi năm hoạt động: đi bộ, chạy, đạp xe, bơi lội, và chạy bộ workouts. Giá của nó rẻ hơn $ 130- $ 20 so với Charge 2. Giá rất hợp lý phản ánh tính năng đơn giản của thiết bị. Ví dụ: không thể tự động xác định loại tập luyện bạn đang làm hoặc mức VO2 tối đa.Điều đó nói rằng, FIt cũng trông khá đẹp hơn Fitbit Charge 2. Trong khi Fitbit làm dây đai cổ tay rộng, họ vẫn là dây đeo cổ tay. Huawei Fit thực sự trông giống như đồng hồ đeo xa và thậm chí sử dụng dây đeo đồng hồ 18mm tiêu chuẩn.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn bất kỳ dây đeo nào bạn muốn, có thể là da Ý gấp ba lần giá của đồng hồ theo dõi, hoặc một dây đeo nylon vui nhộn từ một nhà cung cấp đường phố.

Phía trên gần giống như một chiếc điện thoại thông minh Pebble e-ink. Nó không có tất cả các ứng dụng có sẵn cho một smartwatch truyền thống - khả năng thông báo cho bạn về văn bản tính năng thông minh thực sự duy nhất của nó.Thay vì hiển thị mực điện tử, nó có một màn hình LCD đơn sắc gợi nhớ lại một chiếc đồng hồ kỹ thuật số cũ. Việc chọn hiển thị điện năng thấp sẽ cho phép Fit sáu ngày sử dụng pin. Giữa đó, vẻ đẹp của nó, và nó không thấm nước, tôi hiếm khi tìm thấy bản thân mình đưa nó đi.

Nó giúp thiết bị được đáp ứng đáp ứng. Một vấn đề lớn với thiết bị đeo được là tất cả họ hứa sẽ đáp ứng mọi lần vuốt ngón tay hoặc co giật cổ tay, nhưng họ không bao giờ thực sự làm tốt.

Thay vào đó bạn đang tức giận hất cổ tay để điều hướng menu hoặc đâm vào màn hình nhỏ bằng ngón tay của bạn. Huawei Fit không bao giờ có vấn đề đó.

Bạn sờ cổ tay của bạn, và ánh sáng đi vào. Flick nó một lần nữa, và nó chuyển sang màn hình kế tiếp. Bạn có thể điều hướng màn hình theo cách đó, tiện dụng khi bạn chỉ muốn kiểm tra văn bản hoặc xem có bao nhiêu bước bạn đã nhận được trong ngày hoặc bạn có thể sử dụng ngón tay và vuốt qua các trình đơn theo cách cũ.Có một vấn đề không thể tin nổi mà tôi đã khám phá, đó dường như là lỗi của ứng dụng đi kèm của Fit, Huawei Wear (giống hệt nhau trên iOS và Android).

Đôi khi, Fit sẽ ngắt kết nối khỏi ứng dụng và bạn phải xóa thiết bị khỏi ứng dụng và ghép nối lại thiết bị. May mắn thay, thủ tục ghép đôi lại không chỉ là một cú chạm của màn hình điện thoại.

Khi được kết nối với ứng dụng, bạn có thể tập trung vào dữ liệu thu được từ các bài tập và giấc ngủ của bạn, tùy chỉnh cảnh báo và cảnh báo tốc độ nhịp tim, và tinh chỉnh kế hoạch đào tạo của bạn - được thiết kế để đào tạo bạn cho bất cứ thứ gì từ 5k đến marathon.

Bạn cũng có thể chia sẻ dữ liệu có được với ba dịch vụ: Apple HealthKit, Up by Jawbone, và MyFitnessPal. Điều này rất hữu ích nếu bạn thực sự cần chia sẻ các bước và các thành tựu khác của mình và bỏ lỡ ứng dụng Fitbit, vượt xa Huawei khi tham gia vào các hoạt động xã hội.

Giá


Với giá 130 USD, Huawei Fit rẻ hơn Fitbit Charge 2 và Pebble Round. Nếu bạn không cần các tính năng xem thông minh mạnh mẽ của Vòng (có thể cho bạn biết thời tiết!)Hoặc các tính năng xã hội của Fitbit Charge 2, thì Huawei Fit là một lựa chọn tuyệt vời. Đó là bộ theo dõi sức khoẻ hiếm có, bạn sẽ không phải xấu hổ khi mặc bên ngoài phòng tập thể dục và những ngày thử thách sức khoẻ tại văn phòng của bạn.

Rẻ hơn Fitbit Charge 2 và cùng mức giá như Pebble 2, nhưng thiếu bộ tính năng phong phú của những thiết bị này.

>>>> Tại Việt Nam bạn có thể mua Fitness Tracker chính hãng tốt nhất tại Techwear nhé.

Trên thực tế trông giống như đồng hồ.

Không, nghiêm túc, nó rất hay khi có một người theo dõi thể dục mà không phải là BAND.

Phát biểu của các ban nhạc, một trong những sử dụng 18mm tiêu chuẩn, đó là như vậy dang chu đáo.

Ứng dụng Huawei Wear có sẵn cho iOS và Android và liên quan đến các dịch vụ khác, nhưng Fit đôi khi ngắt kết nối. Nó có thể gây phiền nhiễu.

No comments:

Powered by Blogger.