Header Ads

Fitbit Charge 3: Những gì chúng tôi muốn thấy

Fitbit Charge 2 đã chứng tỏ là một trong những đồng hồ theo dõi sức khoẻ bán chạy nhất của công ty nhưng có tin đồn rằng nó đã sẵn sàng cho việc khởi động lại và công ty đang nhắm đến việc giải phóng Charge 3 khá sớm.Fitbit thường không phát hành các bộ theo dõi thể lực mới mỗi năm, nhưng chờ cho đến khi công nghệ mới trở thành tiêu chuẩn và chỉ sau đó làm mới lại các công cụ theo dõi của nó nên chúng ta không thể nhìn thấy Charge 3 trong năm nay, nhưng năm 2018 thì có vẻ khả năng ra mắt.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả chi tiết tin đồn Fitbit Charge 3 dưới đây, nhưng chúng tôi cũng đã đưa ra một số cải tiến mà chúng tôi muốn xem.

>>>> Đọc thêm về một số mẫu đồng hồ thông minh https://techwear.vn/dong-ho-thong-minh tai chính cửa hàng Smartwatch uy tín nhất hiện nay Techwear.

Fitbit Charge 3 ngày phát hành


Fitbit Charge 3 đã được phát hành cho Fitbit Charge 3, nhưng các nguồn tin cho hay Bloomberg đã tuyên bố rằng Fitbit đang có kế hoạch tung ra bộ công cụ mới vào năm 2018.

Fitbit đã phát hành Fitbit Charge 2 năm ngoái vào tháng 9 năm ngoái vì vậy chúng tôi nghĩ ban đầu chúng ta có thể thấy bộ theo dõi mới tại IFA 2017, nhưng thay vào đó công ty lại tiết lộ thông tin về Fitbit Ionic smartwatch.Thông số và tính năng


Chưa có thông tin gì về Fitbit Charge 3 cho đến nay. Nguồn đề xuất ngày phát hành năm 2018 nói trên cho biết công ty đang làm việc với phiên bản "sleeker" của Charge 2 và Fitbit Blaze, điều này có ý nghĩa, như Fitbit chắc chắn sẽ muốn cải thiện thiết kế của bộ theo dõi thể dục lặp lại tiếp theo của nó.

Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều tính năng tập thể dục hơn cho Charge 3 và bạn có thể đọc về những gì chúng tôi muốn xem từ trình theo dõi bên dưới.


Giá Fitbit Charge 3


Fitbit Charge 2 có giá $ 150 (£ 129.99, AU $ 250) khi khởi chạy vì vậy chúng tôi hy vọng máy theo dõi này có giá khoảng một lượng tương đương, nhưng chưa có gì được xác nhận.

No comments:

Powered by Blogger.