Header Ads

Fitbit cập nhật đồng hồ fitness tracker tốt nhất của mình

Fitness Tracker Fitbit Charge HR là một bộ theo dõi thể dục rất tốt. Người ta có thể tranh luận, và chắc chắn rằng chúng tôi, đó là công cụ theo dõi sức khoẻ tốt nhất hiện có.

Tuy nhiên, đồng hồ Fitbit Charge Hr ra gần như là hai năm, và nó có chút khó khăn bởi các vấn đề trong năm qua. Đó là thời gian để làm mới và sàng lọc. Các Fitbit Charge 2 trông giống như nó giải quyết tất cả các vấn đề của bản gốc.

>>>> Tìm hiểu về top các đồng hồ thông minh có tính năng theo dõi sức khỏe http://www.donghogarmin.com/2017/09/top-dong-ho-thong-minh-gia-re-tot-nhat-thang-9.html

Tính năng của đồng hồ Fitness Tracker này
Một vấn đề với Charge HR ban đầu là nó chỉ là một nâng cấp của Fitbit Charge cà có một màn hình nhịp tim. Giờ đây, bộ theo dõi nhịp tim có tiêu chuẩn với Charge 2 - giống như tiêu chuẩn với hầu hết các bộ theo dõi sức khoẻ hiện có trên thị trường.

Fitbit cũng đã mở rộng mức phí mà Charge có thể tính bằng cách giới thiệu GPS (yêu cầu kết nối điện thoại) và khả năng đo mức VO2 max (vận động viên là một fan của thước đo để đánh giá thể lực hiếu khí của họ).

Mức VO2 max không được đo bằng cảm biến mới nhưng bằng cách chạy các dữ liệu hiện có sẵn từ trái tim của máy theo dõi nhịp tim thông qua một thuật toán lạ mắt. Đó là một kỳ công tuyệt vời của toán học, nhưng nó vẫn phụ thuộc vào các phép đo nhịp tim của thiết bị. Những phép đo này được đưa ra dưới sự giám sát hồi đầu năm nay khi một nghiên cứu độc lập tuyên bố họ không chính xác.

 Tuy nhiên cả Báo cáo của Người tiêu dùng và bạn bè của chúng tôi tại The Wirecutter đều cho thấy nó chính xác để có ích.

Nhưng cũng có một số tính năng mới trên Smartwatch Charge 2 mà không phụ thuộc vào phép đo nhịp tim chính xác. Giống như Apple trước đó, Fitbit nhảy lên tàu hỏa, với chức năng Charge 2 hướng dẫn người đeo đuổi thông qua một loạt các bài tập thở.Ngoài ra còn có các thông báo điện thoại thông minh mở rộng như những thông tin được thấy trong Fitbit Alta, đào tạo khoảng thời gian, mà người anh em phòng tập thể dục của tôi nói với tôi là "điều rất tốt" và khả năng chống nước.

Khả năng chống nước được cải thiện


Fitbit Flex 2, thay thế Fitbit Flex cũng có khả năng chịu nước (lên đến 50 feet). Đó là một cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, nhưng khi một thiết bị đã không được làm mới trong hơn ba năm sẽ có rất nhiều cải tiến.

Ngoài khả năng chịu nước được cải thiện, Flex 2 còn có đèn LED màu, có nghĩa là thông tin điện thoại và văn bản được cải tiến và theo dõi bơi (tận dụng được khả năng chống nước đó). Nó cũng nhỏ hơn nhiều so với Flex trước đó.

Và thời trang hơn. Fitbit đang hợp tác với Tory Burch, Vera Wang, và Public School (NYC) để phát hành toàn bộ hàng loạt các dây chuyền, dây đeo tay, và thậm chí là chiếc đồng hồ đeo tay với thiết bị Flex 2.Fitbit Flex 2, nếu có trong tháng 10, sẽ bán lẻ với giá 99 USD và sẽ có bốn màu và hai kích cỡ. Fitbit Charge 2 sẽ sớm có mặt vào giữa tháng 9 với giá 150 USD, có hai kích cỡ và bốn màu.

Ngoài ra còn có Fitbit Charge 2 Special Edition với giá 180 đô la. Sự khác biệt duy nhất? Một lựa chọn vàng hoa hồng và một ban nhạc trông hơi quái dị.

No comments:

Powered by Blogger.