Header Ads

Bragi tung ra tai nghe không dây với giá một nửa của Dash

Công ty âm thanh Đức Bragi đã công bố tuần trước rằng họ đang có kế hoạch đưa ra một thông báo lớn trong tuần này.

Trong khi thời gian với sự kiện iPhone 7 đã gây ra sự suy đoán rằng nó có thể là một thông báo liên quan đến Apple, Bragi đã đặt tất cả những tin đồn để nghỉ ngơi với sự ra mắt của headset Wireless mới chính hãng.


Tai nghe không dây mới của Bragi
Một trong những câu chuyện thành công từ nền tảng crowdfunding Kickstarter, Bragi, tạo ra rất nhiều tiếng vang với sự ra mắt của Dash tai nghe không dây năm ngoái.

Mặc dù sản phẩm đã tự nó rất cách mạng, nhưng một trong những vấn đề chính mà người sử dụng gặp phải là giá cả. Công ty hiện đã đưa ra giải pháp cho vấn đề này với sản phẩm mới nhất.

Tai nghe không dây mới nhất của công ty Headphone sẽ có giá 149 USD so với giá 300 đô la của chiếc Dash trước khi chúng được bán lẻ vào tháng 11.Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn để đặt hàng trước tai nghe mới với giá chỉ 119 USD. Những người đóng góp chiến dịch Kickstarter của công ty sẽ được giảm giá thêm 20 đô la cho Headphone và có thể đặt hàng trước với giá 99 đô la.

Tuy nhiên, việc cắt giảm giá đã đi cùng với một số thay đổi lớn đối với tai nghe không dây được cung cấp trước đó bởi công ty.

Thay đổi đáng chú ý so với Dash bao gồm việc loại bỏ khả năng lưu trữ trên boong, khả năng của tai nghe để nạp tiền khi chúng được giữ bên trong nó và tính năng theo dõi sức khoẻ.

Tuy nhiên, tai nghe sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, cho phép giọng nói đi qua tính năng Minh bạch bằng giọng nói và sử dụng trợ lý giọng nói của điện thoại được ghép nối. Công ty cũng tuyên bố rằng tai nghe có khả năng duy trì một kết nối Bluetooth ổn định hơn so với người tiền nhiệm của nó.Hơn nữa, do giảm một số tính năng so với The Dash, pin trên cặp tai nghe không dây mới có thể lên đến 6 giờ, gần gấp đôi tuổi thọ pin trên Dash mặc dù có dung lượng 100mAh giống nhau.

Cải thiện kết nối Bluetooth có thể đến như là một cứu trợ cho rất nhiều người tiêu dùng như Dash liên tục phải đối mặt với các vấn đề kết nối và đã bị chỉ trích majorly vì nó.

Bragi cũng đã công bố firmware cập nhật v2.1 cho The Dash nhằm mục đích mang lại sự cải tiến chính xác cho việc theo dõi nhịp tim và kết nối Bluetooth trên thiết bị.

So sánh hai bộ tai nghe không dây, giám đốc điều hành Bragi Nikolaj Hviid nói với The Verge, "Tai nghe là một chiếc xe đua, trong đó Dash rất giống với một chiếc xe Formula 1".

Hơn nữa, ông nói rằng khách hàng không nên mong đợi các bản cập nhật phần mềm như bản cập nhật cho Dash (v2.1) cho Headphone là "The Dash là một máy tính, tai nghe mới là một tai nghe nhạc chính hiệu."

No comments:

Powered by Blogger.