Header Ads

Bản cập nhật Garmin Fenix 5 và Forerunner 935 đối đầu Apple Watch

Garmin Forerunner 935, Fenix 5, Fenix 5S và Fenix 5X đã được xây dựng để tập thể dục, và bản cập nhật phần mềm mới nhất sẽ làm cho những chiếc đồng hồ Fitness Tracker này trở nên hấp dẫn hơn đối với các vận động viên thể dục trung bình.

Tất cả các thiết bị này sẽ được hưởng lợi từ các khả năng luyện tập tùy chỉnh cho việc huấn luyện sức mạnh.Với việc theo dõi các đại diện, bộ phận và thời gian nghỉ ngơi của người dùng trong suốt thời gian tập thể dục, trọng lượng cơ thể tự do - điều gì đó sẽ là mối quan tâm lớn đối với vận động viên, người đi xe đạp và triathletes muốn cải thiện thời gian của họ.

Theo dõi tim mạch cũng đang được cải thiện, vì giờ đây bạn có thể tham gia tập luyện cường độ cao (HIIT), các lớp huấn luyện và nhiều hơn nữa - về cơ bản mang lại cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về thể lực hàng ngày của bạn.Bạn cũng có thể tạo ra cardio và workouts sức mạnh của mình trên ứng dụng Garmin Connect, do đó bạn sẽ không thấy nhàm chán do cùng một thói quen - và hy vọng các tùy chọn gợi ý sẽ xuất hiện trong tương lai.

>>>> Tìm hiểu thêm về Smartwatch gọi điện thoại tại một trong những shop đồng hồ thông minh tốt nhất.

Xuất hiện những tính năng của Apple hay LG Watch trong Garmin


Bản cập nhật mới này nhằm giúp bạn theo dõi và quản lý stress, cũng như giúp bạn tập luyện.

Nó cho phép theo dõi stress cả ngày dựa trên dữ liệu biến đổi nhịp tim (HRV), do đó bạn có thể xem cả mức căng thẳng hiện tại và nhận được một bức tranh lớn hơn về stress của bạn vào những thời điểm khác nhau.

Ý tưởng là bạn có thể thực hiện thay đổi để tránh hoặc chuẩn bị cho những thời điểm và tình huống gây ra căng thẳng.Và để giúp đỡ điều đó đồng hồ thể thao Garmin cũng có một bộ đếm thời gian thư giãn bốn lần Breath, vì vậy bạn có thể trở thành một người fitter và có thể trở nên bình tĩnh hơn.

Những cập nhật này có vẻ rất giống với những gì được thấy trong Apple Watch 2 và LG Watch Sport, khi các nhà sản xuất smartwatch ngày lấn sang thiết bị theo dõi tập thể dục như là một lý do chính để sở hữu chiếc đồng hồ điện thoại có cổ tay mỏng.Garmin - và các nhãn hiệu thể dục khác - đang dùng cách tiếp cận ngược lại, bắt nguồn từ việc theo dõi và thêm vào những thông minh thông minh để giúp họ có thể sử dụng được nhiều hơn trong ngày.

Với những cập nhật này - đặc biệt là bộ đếm thời gian thở - Garmin rõ ràng là nhằm mục đích được xem như là một lựa chọn thông minh cũng như một bộ theo dõi tất cả cho tập thể dục.

No comments:

Powered by Blogger.