Header Ads

Top tai nghe không dây mới nhất trên thị trường headphone

Tai nghe không dây Beoplay H9

Tai nghe này đánh dấu tất cả các ô: chúng không dây, ồn ào, điều khiển bằng cảm ứng, âm thanh nổi bật với âm thanh cao cấp và kết thúc kiểu dáng. Tai nghe H9 của Beoplay gây ấn tượng ở bên ngoài với một dây buộc da bò đan, khung nhôm, và miếng đệm tai bằng da lambskin dày, cho phép nghe lâu. Tuy nhiên, cập nhật tai nghe H8 năm ngoái cũng có tính năng cảm ứng nhạy cảm để tạm dừng và chuyển đổi các bài hát, thay đổi âm lượng, hoặc trả lời cuộc gọi, kết nối Bluetooth, và hủy bỏ tiếng ồn hoạt động để điều chỉnh thế giới bên ngoài. Tiếng ồn của họ-hủy bỏ là tốt nếu không phải là ngành công nghiệp hàng đầu, và giá của họ là vào cuối cao, nhưng H9s không thể được faulted cho sự thoải mái, vẻ đẹp, và âm thanh sắc nét.

Tai nghe Plantronics BackBeat Pro 2

Chúng nhẹ hơn, chúng nhỏ hơn, và chúng thoải mái hơn trước. Phiên bản thứ hai của tai nghe BackBeat Pro 2 của Plantronics giảm tiếng ồn cung cấp một hình dạng thoải mái hơn để phù hợp với đầu của bạn. 


Các nút điều khiển bên tai nghe không dây này cho phép bạn điều khiển âm lượng và phát lại bài hát, và một nút cho phép bạn tạm dừng phát lại và nghe những gì đang diễn ra trên thế giới bên ngoài tai nghe. 

Việc hủy bỏ tiếng ồn chủ động không so sánh với những người từ các nhà sản xuất hàng đầu, và sự xây dựng của họ ở khía cạnh mỏng manh, nhưng họ là một lựa chọn phù hợp với ngân sách dành cho những người muốn theo dõi việc đi làm của họ.

House of Marley Buffalo Soldier

Những tai nghe không dây trên tai này có một cái nhìn đặc biệt với những tấm gỗ bên cạnh khiến chúng khác biệt với các thương hiệu nổi tiếng khác. Họ tự hào về tuổi thọ pin 16 giờ và phần tai nghe được làm bằng đệm tốt sẽ làm cho họ thoải mái trong thời gian dài. 

Với 40mm trình điều khiển cung cấp một âm thanh cân bằng, họ đánh dấu vào hầu hết các hộp mặc dù một tính năng thiếu là tự động tạm dừng khi bạn đưa họ khỏi đầu của bạn.

No comments:

Powered by Blogger.