Header Ads

Tai nghe Sony này là sự lựa chọn hàng đầu cho người thích âm thanh nhưng vừa ngân sách chi tiêu

Chúng tôi đã trải qua hai tuần lễ cuối cùng để thưởng thức âm thanh của tai nghe và tai nghe tốt nhất trong tai, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng âm thanh trên hết mọi thứ, bạn sẽ muốn đầu tư vào một bộ đôi hoàn hảo hơn.

Việc tìm kiếm những chiếc tai nghe trên thường tốn kha khá tiền của bạn, nhưng hôm nay Amazon đã giảm giá của một cặp đôi tuyệt vời trong chiếc Sony MDR-V6.

Tai nghe Sony MDR-V6


Loại tai nghe nhạc Sony kiểu cổ điển kiểu DJ chỉ còn 55 đô la, chỉ bằng một nửa giá niêm yết và khoảng từ 15 đến 30 đô la so với giá bán lẻ ở những nơi khác.

Ở mức giá đó, MDR-V6 là điểm xuất phát tuyệt vời cho bất kỳ người yêu âm nhạc nào cũng mong muốn tìm hiểu sâu vào chất lượng âm thanh chất lượng cao hơn.Giống như nhiều chiếc tai nghe kín được Sony sản xuất, nó được lấy cảm hứng từ 30 năm qua, nó ưu tiên cân bằng và rõ ràng hơn tất cả những gì khác. Âm thanh của nó là laid-back và chủ yếu là trung tính, làm cho nó vô cùng dễ nghe cho bất cứ thể loại âm nhạc.

Nó không còn sống động hoặc năng động như người kế nhiệm tinh thần gần nhất của nó, MDR-7506 - nó cũng nặng hơn về bass so với - nhưng nó chia sẻ cùng xây dựng vững chắc nhưng thoải mái, và ở đây nó là khoảng $ 25 đến 40 $ rẻ hơn.

Tai nghe Sony MDR-7506

Thị trường tai nghe trùm đầu không đông đúc với các lựa chọn ngân sách tuyệt vời như trong và ngoài tai, vì vậy đây là gần với âm thanh sạch nhất bạn sẽ nhận được ở mức giá này.

Cần lưu ý rằng đây không phải là một tai nghe nhạc lý tưởng để sử dụng trên đường đi, với cáp xoắn và thiếu bất kỳ điều khiển trực tuyến nào.

Đó là những gì xảy ra khi một thiết kế không được chạm vào trong 30 năm. Nhưng những điều này đã tồn tại lâu dài vì một lý do, và, cho ít nhất ngày nay, chúng là sự lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ audiophile vừa chớm nở trên một ngân sách.

No comments:

Powered by Blogger.