Header Ads

Tai nghe Bluetooth đầu cấp của Sony là loại tai nghe rẻ nhất mà họ từng có

Nếu bạn theo kịp tin tức công nghệ, có thể bạn đã nghe nói rằng các nhà sản xuất điện thoại lớn đã quyết định bỏ rãnh tai nghe truyền thống.

Sự chuyển đổi công nghệ của tai nghe Sony

Việc chuyển đổi đó sẽ rất khó khăn, nhưng bạn có thể chuẩn bị cho nó ngay bây giờ bằng cách đầu tư vào một đôi tai nghe Bluetooth. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trên thị trường, cho dù bạn cần một cặp để làm việc hoặc sử dụng chung, nhưng Sony MDRXB650 đã được đánh giá cao và đang được bán tại Techwear cửa hàng chuyên công nghệ, thiết bị thông minh.Đây là những chiếc tai nghe kín, vì vậy chúng sẽ không bị rò rỉ như các mô hình mở lại, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho việc sử dụng trong khi đi lại, đi lại và trong văn phòng.

Rò rỉ âm thanh tiếp tục được giảm đi bởi thực tế là những tai nghe trên tai, có cái cốc nằm trên tai của bạn. Những người đánh giá trên Amazon đã nói rằng ban nhạc cảm thấy một chút về phía giá rẻ, nhưng những chiếc tai nghe này rất thoải mái.

Sony tuyên bố rằng những chiếc tai nghe này có tuổi thọ pin lên đến 30 giờ, và những người đã sử dụng chúng dường như đồng ý.

Khi chúng hết nước, chúng có thể được sạc lại bằng cách sử dụng cáp USB micro kèm theo. Chất lượng âm thanh nói chung được coi là tuyệt vời, mặc dù hơi nặng, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh hoàn toàn trung tính, hãy tìm ở nơi khác.Nếu bạn đang tìm kiếm thêm bass mà không mong muốn mua một đôi Beats, bạn có thể dùng thử MDRXB950 của Sony, có nút bổ sung để bật thêm bass. Chiếc 950 cũng có đầu vào aux, vì vậy chúng cũng có thể được sử dụng làm tai nghe có dây. Những chiếc 650 này thiếu tính năng này.

Một chiếc MDRXB650 thực sự chỉ "có" là mic được xây dựng sẵn, do đó bạn có thể gọi điện trước khi quay lại kẹt xe. Chúng cũng có màu đỏ và xanh, ngoài loại máy bay phản lực tiêu chuẩn màu đen, vì vậy nếu một trong những màu đó phù hợp với phong cách của bạn tốt hơn, bạn có thể lựa chọn.Đây không phải là tất cả-được tất cả các tai nghe Bluetooth, cũng không phải là họ cao cấp hoặc ưa thích, nhưng điều đó dường như không được mục tiêu của Sony trong việc tạo ra chúng. Thay vào đó, họ đã tạo ra một đôi tai nghe có âm thanh tốt, có tuổi thọ pin lâu và kết nối được với tất cả ở mức giá hợp lý.

Sony MDRXB650 là sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu tai nghe Bluetooth lần đầu tiên và có sẵn với mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay. Rút phích và điều chỉnh.

SonyMDRXB650, $ 78.00, có sẵn tại Amazon [giảm giá 40%]

No comments:

Powered by Blogger.