Header Ads

Sony đã sản xuất tai nghe tuyệt vời cho khách du lịch

Tôi đã thử một vài cặp tai nghe Sony khác nhau và tôi rất vui khi thấy rằng cặp đôi này có rất nhiều thiết kế từ tai nghe H.ear của họ. Điều đó có nghĩa là chúng rất thoải mái, sử dụng dễ dàng và âm thanh tuyệt vời.

Trên thực tế, chúng là cặp tai nghe Bluetooth tiện lợi nhất mà tôi từng sử dụng một cách công bằng. Nếu bạn muốn biết tổng quan các dòng tai nghe Sony thì xem ở đây https://techwear.vn/tai-nghe-sony có đầy đủ thông tin cũng như thông số kĩ thuật và giá cả của dòng headphone được nhiều người yêu thích này.


Phân tích về dòng tai nghe mới 

Tôi vẫn đưa ra một chút về tai nghe Beoplay H8 để có chất lượng âm thanh tổng thể, nhưng đó chỉ là vấn đề ưu tiên. Những tai nghe này không bị sụt giảm, và tôi đã rất vui mừng vì âm thanh của âm nhạc từ bất kỳ thể loại và podcast nào.

Tai nghe Beoplay rất rõ ràng và trực tiếp, Sony đã từ bỏ một số tính rõ ràng cho một âm thanh lớn, phong phú. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh tốt không phải là điều tôi thấy hấp dẫn nhất về tai nghe này.

Đó là hủy bỏ tiếng ồn mà vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của tôi, và Sony đã làm một công việc thiêng liêng của tiếng ồn động cơ gây phiền nhiễu ra khỏi phương trình. Khi nghe nhạc ở âm lượng đầy đủ, nó đã biến mất. Có thật không.Thật kỳ lạ khi nói (và kinh nghiệm về vấn đề đó), với việc bật tiếng ồn và chơi nhạc, không có sự khác biệt âm thanh giữa nghe nhạc trên máy bay so với mặt đất ở nhà.

Đó là tiếng ồn hủy bỏ mà vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của tôi, và Sony đã làm một công việc thiêng liêng của tiếng ồn động cơ gây phiền nhiễu ra khỏi phương trình. Khi nghe nhạc ở âm lượng đầy đủ, nó đã biến mất. Có thật không.

Thật kỳ lạ khi nói (và kinh nghiệm về vấn đề đó), với việc bật tiếng ồn và chơi nhạc, không có sự khác biệt âm thanh giữa nghe nhạc trên máy bay so với mặt đất ở nhà.

Tuy nhiên, earcup này có một "ứng dụng sát thủ" để biện minh cho sự đầu tư của Sony vào hệ thống cảm ứng. Nếu bạn đặt tay lên earcup, nó sẽ kích hoạt micrô tai nghe và tạm ngừng âm nhạc của bạn. Điều này cho phép bạn trò chuyện với ai đó mà không cần phải tắt tai nghe. Một khi cuộc trò chuyện được thực hiện, lấy tay ra khỏi earcup và âm nhạc của bạn trở lại.


Tôi sẽ viết ra một tính năng như vậy là phô trương nếu nó không hiệu quả như vậy. Bất cứ lúc nào một nhân viên tiếp viên đi vòng vòng để yêu cầu thứ tự uống rượu của tôi, tôi có thể đưa tôi vào mà không cần tháo tai nghe. 

Điều này cũng đúng nếu một nhân viên của máy bay đang tuyên bố. Âm thanh từ microphone đã đủ sạch để tôi có thể nghe rõ mọi thứ. Nó không phải là tính năng tôi thường sử dụng trên mặt đất, nhưng nó rất hữu ích khi đi du lịch.

Và đó là những chiếc tai nghe được làm cho và nhằm mục đích. Chúng không dành cho những người thính phòng âm thanh, mặc dù chúng có âm thanh tốt và hỗ trợ âm thanh Hi-Res, bởi vì nhạc được nén qua Bluetooth. Thay vào đó, chúng rất thoải mái, có thể gấp lại, và chống tiếng ồn tốt nhất mà tôi đã từng nghe. Và đây là chuyên trang tai nghe bluetooth https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth các bạn vào và xem đầy đủ các thiết bị công nghệ này một cách tốt nhất nhé.

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, bạn nên mua những tai nghe này.

Tai nghe Sony MDR1000X, $ 399.99, có tại Amazon

No comments:

Powered by Blogger.