Header Ads

Smartwatch mới tăng gấp đôi như tai nghe Bluetooth

Một số smartwatch cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi ngay từ cổ tay của bạn, giống như chiếc Samsung Gear 2 mới, nhưng nói chuyện với cánh tay của bạn thực sự trông cũng hơi kỳ quặc.

HeadWatch là một smartwatch hoạt động bằng cảm ứng với một khuôn mặt có thể được gỡ bỏ và sử dụng như một tai nghe Bluetooth.

Công ty đằng sau sản phẩm đang chấp nhận đơn đặt hàng ngay bây giờ thông qua trang web crowdfunding Indiegogo.Thiết bị công nghệ này có gì đặc biệt


Thiết bị mới kết hợp với điện thoại thông minh của bạn để bạn có thể khởi chạy ứng dụng và nhận thông báo trên cổ tay và tai của bạn.

Bạn có thể mua HeadWatch với giá 169 USD. Tuy nhiên, khi khởi động, HeadWatch dự kiến ​​bán lẻ với giá 249 USD trong năm tùy chọn màu sắc, bao gồm màu đen, xám, đỏ và cam .

Trong một video trên trang chiến dịch Indiegogo của HeadWatch, một phụ nữ trả lời cuộc gọi từ điện thoại của mình bằng cách vuốt mặt đồng hồ, sau đó tách nó ra khỏi dây đeo tay và trượt xuống tai để tiếp tục cuộc trò chuyện. Cô cũng đọc tin nhắn từ cổ tay của mình, điều hướng smartwatch bằng cách tương tác với màn hình cảm ứng của nó. 

Không rõ hệ điều hành mà HeadWatch sử dụng, nhưng các nhà sản xuất cho biết nó tương thích với các thiết bị iPhone, Android và Windows.

Cặp HeadWatch với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn qua Bluetooth và kết nối được kích hoạt bằng cách quét mã QR được hiển thị trên mặt đồng hồ. Smartwatch cũng có một bộ cảm biến nhiệt độ tích hợp để bạn có thể theo dõi những thứ nóng hoặc lạnh quanh mình như thế nào. 

Nó chứa các loại đèn RGB strip cho các thông báo có màu và vẫn hoạt động cho đến khi nó hết nước.

Đóng gói pin mà HeadWatch nói nên kéo dài ít nhất hai ngày với sử dụng hỗn hợp như đồng hồ đeo tay và tai nghe bluetooth nhét tai, thiết bị này sạc qua USB và có thể chịu được ngập nước dưới một mét (39 inch) so với nước. 

No comments:

Powered by Blogger.