Header Ads

Smartwatch mới của Samsung Gear S sẽ ra mắt vào tuần tới

DJ Koh, người đứng đầu bộ phận di động của hãng công nghệ khổng lồ này khẳng định với CNBC rằng Samsung sẽ tung ra một chiếc Smartwatch S mới tại IFA 2017, một chiếc có thể được gọi là đồng hồ thông minh Gear S4.Samsung đã có kế hoạch tổ chức một sự kiện ngày 30 tháng 8 cho chương trình điện tử tiêu dùng khổng lồ tại thành phố Berlin, Đức - cũng như mọi năm.

Samsung đã giới thiệu Gear S3 tại IFA 2016, vì vậy một tiết lộ tiếp theo của chương trình năm nay cũng sẽ là một chủ đề công nghệ mới đầy ý nghĩa của họ.

Koh không cung cấp thêm chi tiết về thiết bị, mặc dù ông đã đưa ra ý kiến ​​bổ sung cho thấy Gear S mới có thể đặt một mức giá dựa trên cung cấp thông tin sức khỏe toàn diện cho người dùng. Đây có thể là chiếc đồng hồ thể thao theo dõi sức khỏe tốt nhất mà Samsung có được cho đến tương lai gần.

Phù hợp và đồng hồ Apple


Trong khi báo cáo của CNBC không đề cập đến các sản phẩm công nghệ khác của Samsung ra mắt vào tuần tới, thì đây lại là một dấu hiệu cho thấy nhà sản xuất Galaxy S8 cũng đang chuẩn bị một bộ theo dõi thể hình mới mang tên Gear Fit 2 Pro. Bộ theo dõi được cho là phù hợp cho bơi.

Một tín hiệu gần đây nhất đã xảy ra ngày hôm nay, khi Samsung dường như thiết lập một trang web cho Gear Fit 2 Pro live, như được phát hiện bởi Evan Blass, trước khi lấy trang xuống.

Ngay cả khi Samsung chỉ tiết lộ Gear S4 ( Gear Fit 2 Pro giống như một cược chắc chắn vào thời điểm này), nó sẽ đến chỉ vài tuần trước khi Apple Watch 3 có thể được công bố.Đồng hồ Apple Watch thế hệ thứ ba có thể được công bố cùng với iPhone 8, iPhone 7S và iPhone 7S Plus trong một sự kiện vào tháng Chín.

Một số người cho rằng, smartwatch sẽ xuất hiện trong một mô hình LTE, có thể sẽ có một sự kiện khởi động vào cuối ngày, nhưng chúng tôi đang hướng tới việc Apple tiết lộ tất cả các phần cứng mới của mình trong một cú ngã. Điều này có thể thiết lập hai nhà sản xuất đeo trên cùng vào một khóa học va chạm vào cuối năm.

No comments:

Powered by Blogger.