Header Ads

Sản phẩm tai nghe chơi game mới của hãng công nghệ Plantronics

Sẽ tạo ra trải nghiệm động hơn cho tai nghe chơi game mới của Plantronics


Vào tháng 4, Xbox One và Windows 10 đã nhận được Dolby Atmos, âm thanh vòm dựa trên đối tượng tạo ra một chiều cao âm thanh để tạo ra một trải nghiệm nghe động hơn.

Trong khi người dùng Xbox One đã có thể tận dụng Dolby Atmos thông qua loa, cho người dùng nghe qua tai nghe, trong đó có nhiều người trong cộng đồng chơi game, trải nghiệm Dolby Atmos vẫn chưa có mặt.

Plantronics RIG 800LX

Điều đó sẽ thay đổi với một dòng sản phẩm tai nghe chơi game mới của Plantronics. Hợp tác với Dolby, Plantronics sẽ tung ra dòng RIG, sẽ đưa Dolby Atmos vào tai nghe cho Xbox One và Windows 10.

Giám đốc điều hành Jack Reynolds của Plantronics cho biết: "Chúng tôi tin tưởng rằng những game thủ đầu tư vào đồ hoạ kế tiếp sẽ xứng đáng hưởng được âm thanh của thế hệ tiếp theo, và nhiệm vụ của Dolby để biến đổi giải trí là làm cho họ trở thành đối tác hoàn hảo để tạo ra trải nghiệm đó".Với dòng RIG của Plantronics, người dùng có thể nghe thấy tín hiệu âm thanh đến từ mọi hướng, nhờ công nghệ Dolby Atmos tách âm thanh thành từng đối tượng.

Các tai nghe bluetooth Plantronics RIG 800LX, 600LX và 400LX, tất cả đều bao gồm mã trong hộp để kích hoạt Dolby Atmos trên Xbox One hoặc PC. Tất cả ba tai nghe sẽ được phát hành vào mùa thu này và tương thích với Windows 10 và tất cả các mẫu Xbox One, bao gồm Project Scorpio.

No comments:

Powered by Blogger.