Header Ads

Samsung phát hành phiên bản đặc biệt TUMI Gear S3 với giá 449,99 USD

Đó là vào mùa hè năm ngoái mà Samsung đã công bố lặp lại kế tiếp trong dòng đeo tay của nó, Gear S3. Mặc dù đây là tin tức thú vị cho người hâm mộ dòng smartwatch của công ty vào thời điểm đó, thiết bị sẽ không có sẵn trong vài tháng, nhưng cuối cùng đã xuất hiện trong mùa lễ.Có lẽ trong nỗ lực nhằm khôi phục lại Smartwatch Gear S3, Samsung đã phát hành phiên bản đặc biệt của đồng hồ thông minh với sự hợp tác của TUMI, một thương hiệu phong cách sống của Mỹ chuyên về ba lô, túi xách và các phụ kiện liên quan đến du lịch khác.

Như tên tuổi của nó có thể gợi ý, biên giới của Gear S3 TUMI Special Edition sử dụng phiên bản biên giới làm cơ sở của nó, nhưng đi kèm với một số mẫu trang trí, đặc biệt chú ý đến dây đeo theo như mô tả của Samsung:

          "Đồng hồ đeo tay đặc biệt của TUMI được thiết kế bởi Tumi trong màu sắc Earl Grey và được chế tạo từ vải bạt Ý với khóa thép không gỉ và chi tiết cạnh bằng khâu, đủ bền để chống nước, bụi hoặc điều kiện khắc nghiệt".Cùng với dây đeo đồng hồ, thiết bị cũng sẽ bao gồm một mặt đồng hồ TUMI tùy chỉnh. Đối với chức năng, Gear S3 này sẽ có tất cả các tính năng giống như các phiên bản bình thường như đánh giá IP68 và MIL-STD-810G.

Đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 frontier TUMI Special Edition sẽ có trên mạng trực tuyến từ Samsung.com và BestBuy.com với giá 449,99 USD.

No comments:

Powered by Blogger.