Header Ads

Rò rỉ: Thiết bị thông minh và tai nghe mới của Fitbit

Không ai ngạc nhiên, Fitbit dường như đang chuẩn bị thiết bị thông minh phù hợp đầu tiên để lấy trên Apple Watch và Android Wear. Chúng ta có thể vừa mới nhìn vào thiết bị có tên mã là "Higgs", nhờ hình ảnh rò rỉ của Yahoo Finance.

Hình ảnh rò rỉ của smartwatch Fitbit

Thiết bị này có vẻ ... tốt, giống như một chiếc Fitbit Blaze mỏng hơn. Một lần nữa, các trình diễn không phải lúc nào cũng nói hết câu chuyện - Google Pixel sẽ có vẻ tốt hơn trong cuộc sống thực - nhưng báo cáo cho thấy thiết bị này thậm chí còn phân chia nội bộ. Tôi không nhớ nó tổng thể - nó có vẻ retro - nhưng sau đó tôi nhận thấy rằng bezel đáy rất lớn. Eesh.Nếu bạn hy vọng Fitbit sẽ giữ cho Pebble OS vẫn còn sống - Fitbit đã mua lại Pebble vào tháng 12 - những bức ảnh không phải là rất đáng khích lệ. Thay vào đó, có vẻ như Fitbit đang sử dụng tài năng của Pebble để xây dựng hệ điều hành riêng.

Tính năng-khôn ngoan, thiết bị được tin đồn để theo dõi nhịp tim, thanh toán không cần chạm, GPS, nghe nhạc Pandora (những gì về các dịch vụ khác) và bốn ngày của pin.

Nó cũng có tin đồn chi phí khoảng $ 300. Fitbit thống trị các thiết bị đeo thể dục

>>> Một số thiệt bị đeo thông minh khác để mọi người xem https://www.techwear.vn/dong-ho-thong-minhMột lần nữa, điều đó không thực sự nói lên nhiều bởi sự chấp nhận tương đối hẹp của smartwatches ngay từ đầu. Nếu Fitbit thực sự có thể xây dựng một sản phẩm tốt với bốn ngày tuổi thọ pin - gót chân Achilles của smartwatches cho đến nay - nó có thể có một cơ hội chiến đấu.

Có lẽ thú vị hơn là tai nghe bluetooth đồn đại, mà sẽ bán lẻ với giá $ 150. Không có từ nào nếu họ có bất kỳ tính năng theo dõi thể dục. Chắc chắn chúng dường như không có cảm biến nhịp tim như Biểu tượng bánh răng X - cái gì đó thực sự có thể hoạt động tốt - nhưng luôn có một cơ hội chúng được xây dựng trong pedometer.

Các thiết bị sẽ ra mắt vào mùa thu này - chúng ta hãy hy vọng rằng chúng sẽ thú vị hơn bất cứ khi nào tiết lộ chính thức xảy ra.

No comments:

Powered by Blogger.