Header Ads

Panasonic mở rộng phạm vi tai nghe Bluetooth chính hãng

Ba chiếc tai nghe bluetooth mới đang được chào bán trên thị trường từ Panasonic bao gồm cả thể thao, tai nghe và tai nghe bluetooth.

tai nghe bluetooth panasonic

Tổng quan về tai nghe bluetooth Panasonics


Với pricetags chỉ có giá khoảng $ 100, tai nghe mới có thể đại diện cho một lựa chọn hợp lý hơn cho những người tìm kiếm tính linh hoạt của Bluetooth.

==> Mọi người có thể xem kĩ tai nghe Bluetooth tại Techwear cửa hàng chuyên đồ công nghệ uy tín trên toàn quốc.

Tai nghe không dây thể thao RP-BTS10E của Panasonic đóng gói một bộ điều khiển Neodymium 14.3mm với 'Bass Boost' và bốn giờ của pin vào một khung ánh sáng 22-gram.Với thiết kế "tự nhiên thích hợp" và các nút tai có thể điều chỉnh được, tai nghe chống thấm IPX2 được mang theo khi di chuyển, và sẽ có các màu đen, trắng, vàng hoặc xanh dương.

Đưa ra sản phẩm vượt quá tai của Panasonic là RP-HF400BE, được mô tả như là tai nghe "đi bất cứ nơi nào" với thiết kế có thể gập lại dễ dàng di chuyển.

Công ty nói rằng bộ phận điều khiển 30mm và bộ lọc âm thanh Acoustic Bass, cùng với nam châm Neodymium, nâng cao chất lượng âm thanh của tai nghe.Các phiên bản màu đen trắng của RP-HF400BE sẽ có sẵn, và 120 phút phát ra một cái nhìn ngắn về thời lượng pin 20 giờ của tai nghe.

Tròn ra tai nghe Bluetooth mới là RP-NJ300B trong tai tai nghe.

Panasonic cho biết: "Chiếc bass bass và âm thanh rõ ràng được cung cấp bởi trình điều khiển 9mm, và thiết kế Ergofit nhẹ cung cấp khả năng phát lại trên 4 tiếng đồng hồ một lần hoặc một giờ phát lại với tốc độ 20 phút".

RP-NJ300B sẽ có các màu đen, trắng và xanh lam.

Tất cả các tai nghe mới đều có giá 99,95 đô la Mỹ và sẽ có mặt từ các nhà bán lẻ điện tử hàng đầu từ giữa tháng 8.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn đã xem qua tin tức của tai nghe Panasonics, xem thêm các sản phẩm khác của dòng tai nghe bluetooth Plantronics https://techwear.vn/tai-nghe-plantronics

No comments:

Powered by Blogger.