Header Ads

Những dòng đồng hồ thông minh smartwatch tốt nhất : Bạn có nên mua không?

Đồng hồ thể thao thông minh tốt nhất năm 2017

Đồng hồ thông minh Apple Watch series 2Hệ điều hành: watchOS 3 | Hiển thị: OLED | Kích thước: 38mm / 42mm | Pin: 2 ngày | Chống nước: 50m | Nhịp tim: Có | Kết nối: GPS, NFC, Wi-Fi, Bluetooth

Khả năng chịu nước và GPS trong một thiết kế bóng mượt hơn so với các đối thủ tương tự cũng như màn hình nháy mắt có nghĩa là Apple Watch Series 2 sẽ cạnh tranh với vị trí thông minh nhất của chúng tôi.

Nó vẫn còn xa hoàn hảo và Android Wear 2.0 đã bắt kịp về các tính năng, công nghệ và phong cách, nhưng watchOS 4 đang trên con đường của nó trước cuối năm nay và có rất nhiều tính năng mới mong muốn.

Lựa chọn ứng dụng của Apple Watch vẫn còn quá nhỏ và các nhà phát triển không tận dụng được GPS và cảm biến cho những trải nghiệm không bị cai. Dịch vụ thể dục của riêng của Apple là một hit tad và bỏ lỡ và màn hình không phải là luôn luôn-on.Nhưng ngoài những tiêu cực đó, nó vẫn là một trải nghiệm thông minh tuyệt vời, không cảm thấy chật hẹp và có nhiều hơn một ứng dụng sát thủ chính hãng. Apple Pay là một chiến thắng, hoạt động theo dõi các hoạt động thể thao, nó giành chiến thắng trong hồ bơi và có một cảm giác thực sự là tốt nhất vẫn còn đến.

Tính năng kiểm tra: GPS, bơi thân thiện, Apple Pay, pin hai ngày, theo dõi nhịp tim.

Bản đánh giá của Apple Watch Series 2 của Apple có thể lưu trữ:

"Liệu Apple Watch Series 2 có phải là một chiếc smartphone thông minh hoàn hảo không? Nhưng điều đó tạo ra một lập luận mãnh liệt hơn so với bản gốc mà bạn nên sở hữu nó."

Từ $ 369, apple.com | Amazon

===>>> Hãy đến cửa hàng Techwear chuyên công nghệ đồng hồ thông minh thể thao để chiêm ngưỡng những chiếc smartwatch tốt nhất.

Đông hồ smartwatch Samsung Gear S3

Hệ điều hành: Tizen | Màn hình: Super AMOLED (360 x 360) | Kích thước: 46mm | Pin: 380mAh, 1,5 ngày | Chống nước: IP68 | Nhịp tim: Có | Kết nối: GPS, NFC, Wi-Fi, BluetoothBây giờ tương thích với Android và iOS, Samsung Gear S3 đáng kinh ngạc trước sự lựa chọn của các điện thoại thông minh được hỗ trợ. 

Đáng buồn, kích thước tăng nhẹ so với Gear S2 xuất sắc, nhưng thân máy to hơn mang lại tuổi thọ pin tốt hơn, GPS và màn hình Tizen có thể thực sự tỏa sáng.

Nó không hoàn toàn phù hợp với tất cả-trong-một nhờ vào sự thiếu hụt nước, làm cho bơi ra khỏi câu hỏi. Và lựa chọn ứng dụng crappy đặt nó đằng sau Apple Watch và Android Wear 2.0 về tính linh hoạt, mặc dù các ứng dụng mới từ Under Armour cùng với ứng dụng Spotify smartwatch duy nhất cung cấp phát lại ngoại tuyến làm cho nó trở thành một đề xuất hấp dẫn hơn nhiều.Tuy nhiên, phong cách cá nhân mạnh mẽ, vỏ xoay trực quan và tuổi thọ pin tuyệt vời có nghĩa là nó là một đối thủ mạnh mẽ. 

Hơn thế nữa, những nền tảng ấn tượng của Samsung, chẳng hạn như Samsung Health của riêng họ - có nghĩa là các ứng dụng mạnh mẽ của bên thứ ba không phải là điều thiết yếu cho trải nghiệm hoàn thiện, giống như trên Apple Watch.

Tính năng kiểm tra: GPS, Samsung Pay, Tizen, theo dõi nhịp tim.

Bản đánh giá của Samsung Gear S3 về hàng lưu kho:

Sau khi mang đến cho chúng tôi chiếc smartwatch tuyệt vời nhất với Gear S2, nó đã hy sinh thiết kế kiểu dáng đẹp để có thêm nhiều tính năng hơn. "

Từ $ 349, samsung.com | Amazon
-----------------------------------------------------------------------------------------------------
Trên đây là 2 dòng đồng hồ thông minh smartwatch thuộc dạn tốt nhất và đẳng cấp nhất hiện nay.

No comments:

Powered by Blogger.