Header Ads

Liệu Samsung Galaxy Note 8 có kèm tai nghe không dây thông minh?

Các báo cáo rằng Samsung đang có kế hoạch phát hành một  đôi tai nghe thông minh mới đã được lưu hành trực tuyến.

Tuần trước, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về những gì bạn mong đợi từ điện thoại thông minh mới nhất của Samsung, Galaxy Note 8, do ra mắt vào cuối tháng này.Thiết bị lớn sẽ được thiết kế để đi kèm với một trợ lý ảo mới, tên là Bixby. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Siri của Apple: một người trợ giúp thân thiện với giọng nói có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau.

Khi Apple tung ra iPhone 7 năm ngoái nó cũng đã giới thiệu tai nghe Airpod, được thiết kế đặc biệt để tương tác với Siri trong khi bạn đang di chuyển.

Bây giờ những tin đồn mới nhất cho thấy Samsung cũng làm được điều tương tự với Galaxy Note 8 và ra mắt cặp đôi tai nghe của riêng mình.

Loại tai nghe nào bạn sẽ cần? 
Theo báo cáo từ Hàn Quốc, đó sẽ là tai nghe Bluetooth không dây. Họ cũng sẽ bao gồm một cách để kích hoạt trợ lý giọng nói Bixby mà không cần lấy điện thoại ra khỏi túi của bạn.

Trong những khía cạnh này, chúng có vẻ như chúng rất giống với Airpod của Apple, nhưng có một vài sự khác biệt có thể có.

Tai nghe Bixby sẵn sàng của Samsung được cho là có tính năng hủy bỏ tiếng ồn chủ động - điều mà Airpods không làm.

Điều này sẽ cho phép bạn ngăn chặn hoàn toàn thế giới bên ngoài - tiện dụng trên các chuyến bay hoặc trong các tình huống ồn ào khác.Cũng có tin đồn là khả năng tính năng theo dõi sức khoẻ. Apple đã có những người nói chuyện vào mùa hè này bằng cách nộp bằng sáng chế liên quan đến tai nghe theo dõi sức khoẻ.

Đặc biệt, Samsung đã có mặt trong bộ phận này - năm ngoái họ đã phát hành tai nghe Gear IconX (hình dưới đây).

Các tính năng này là một màn hình theo dõi nhịp tim và khả năng xử lý trên bo mạch, cho phép bạn theo dõi tập luyện của mình trong thời gian thực và nhận được cập nhật bằng giọng nói về sự tiến bộ của bạn

Chúng có tính năng điều khiển cảm ứng, vì vậy có vẻ như Gear IconX sẽ tạo thành cơ sở thiết kế cho tai nghe Bixby của Samsung. Điều này cho thấy họ có thể là những chiếc tai nghe tai nghe tương đối kín đáo, trái ngược với những chiếc Airpod lấy cảm hứng từ Storm-Trooper, nó lồi ra từ tai một cách dễ thấy.

No comments:

Powered by Blogger.