Header Ads

Đồng hồ Smartwatches tốt nhất dành cho iPhone, các giải pháp thay thế tốt nhất cho Apple Watch

Bài đăng là về smartwatches tốt nhất cho iPhone, bạn có thể nhận được ngay bây giờ. Những cơn sốt giữa những người yêu mến đối với các Thiết bị và Gizmos mới ngày càng tăng với tốc độ không thể tin được, mỗi tuần một thiết bị mới xuất hiện trên thị trường.Ở đây chúng ta đang nói về smartwatches, không phải về những cái hay nhất mà trong bài viết này, chúng ta đang bàn về sự thông minh tuyệt vời nhất dành cho iPhone, chúng ta biết rằng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 1 và Series 2 đang hoạt động tốt trên thị trường nhưng có nhiều lựa chọn thay thế cho nó.

Có, chúng tôi có danh sách "Smartwatches hay nhất Cho iPhone của bạn. Những chiếc đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe này sẽ được cập nhật và bán sơm nhất tại https://techwear.vn/dong-ho-the-thao-fitness-tracker mọi người có thể xem đầy đử tại đó nhé.


Danh sách tốt nhất smartwatches cho iPhone

1.) Đồng hồ Huawei Watch

Đồng hồ thông minh Huawei watch

Huawei là một thương hiệu Trung Quốc, và điện thoại thông minh cũng thuộc Công nghệ của Trung Quốc. Và thực tế lớn nhất về smartwatch cho iPhone là nó hoạt động hoàn hảo với các thiết bị chạy iOS.

Đồng hồ được làm bằng thép không rỉ cao cấp với dây da. Đồng hồ đeo tay là hình vòng tròn và được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 với tốc độ 1,2 GHz kèm 512MB bộ nhớ RAM. Nếu bạn không muốn đối mặt với bất kỳ phức tạp làm việc với nó, sau đó bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ có iOS 8.2 hoặc cao hơn.

Đồng hồ có màn hình AMOLED 1,4 inch (1,4 inch) với độ phân giải 400 x 400 pixel và có bộ nhớ trong 4GB. Đối với các freaks thể dục, bộ cảm biến Heart Rate thể thao và có thể đếm các bước. Đồng hồ chạy trên pin 300mAh và kết nối có Bluetooth v4.1. Giá bắt đầu từ 19.999 INR.Đồng hồ được làm bằng thép không rỉ cao cấp với dây da. Đồng hồ đeo tay là hình vòng tròn và được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 với tốc độ 1,2 GHz kèm 512MB bộ nhớ RAM.

Nếu bạn không muốn đối mặt với bất kỳ phức tạp làm việc với nó, sau đó bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ có iOS 8.2 hoặc cao hơn. Đồng hồ có màn hình AMOLED 1,4 inch (1,4 inch) với độ phân giải 400 x 400 pixel và có bộ nhớ trong 4GB.

Đối với các freaks thể dục, bộ cảm biến Heart Rate thể thao và có thể đếm các bước. Đồng hồ chạy trên pin 300mAh và kết nối có Bluetooth v4.1. Giá bắt đầu từ 19.999 INR.

Đồng hồ có màn hình AMOLED 1,4 inch (1,4 inch) với độ phân giải 400 x 400 pixel và có bộ nhớ trong 4GB. Đối với các freaks thể dục, bộ cảm biến Heart Rate thể thao và có thể đếm các bước. Đồng hồ chạy trên pin 300mAh và kết nối có Bluetooth v4.1. Giá đồng hồ thông minh chi tiết bạn có thể vào Techwear tham khảo, sẽ có đầy đủ thông tin mà mọi người cần.

2.) Đồng hồ thông minh Fitbit BlazeFitbit là một thương hiệu của Mỹ và theo tên của thương hiệu, người ta có thể có ý tưởng rằng bất kỳ sản phẩm nào từ nhà Fitbit đều có xu hướng nghiêng về thể dục hơn. Đồng hồ có mặt quay số vuông và có màn hình OLED 1,25 inch (inch) với độ phân giải 240 x 180 pixel.

Mặc dù vẻ ngoài không hấp dẫn với hương vị của bạn, đồng hồ vẫn chống thấm nước lên đến 10000mm và đi kèm với một vài cảm biến có thể theo dõi bước, Khoảng cách, Calo Burned, Heart Rate, v..v..

Nó chạy trên hệ điều hành Fitbit và Tương thích với iOS. Đối với kết nối, smartwatch dành cho iPhone có Bluetooth v4.0 và cũng rung khi có thông báo. Đồng hồ có thể là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho người Tập thể dục trên mạng và có giá 15.990 INR trên Flipkart.com.Mặc dù vẻ ngoài không hấp dẫn với hương vị của bạn, đồng hồ vẫn chống thấm nước lên đến 10000mm và đi kèm với một vài cảm biến có thể theo dõi bước, Khoảng cách, Calo Burned, Heart Rate, vv Nó chạy trên hệ điều hành Fitbit và Tương thích với iOS.

Đối với kết nối, smartwatch dành cho iPhone có Bluetooth v4.0 và cũng rung khi có thông báo. Đồng hồ có thể là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho người Tập thể dục trên mạng và có giá 15.990 INR trên Flipkart.com.

Đồng hồ có thể là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho người Tập thể dục trên mạng và có giá 15.990 INR trên Flipkart.com.

1 comment:

information technology said...

Awesome! This article is really very interesting and informative article. I have really very enjoyed to reading it. Thanks to you for sharing this useful and impressive article with us. Do you know abour Women's Smart Watch With Stainless Steel and Leather Strap Fossil Gen 4 Venture HR. Heart rate monitoring and exercise monitoring using Google Match; built-in GPS for distance monitoring; Design for swimming and diving to a depth of 3atm. Estimated battery life 24 hours in active mode; magnetic charger included; Charging up to 80% in less than an hour. Smart watches with put on os support from google work with iphone and android phones. The watch is fully customizable for the user's needs, including functions such as notification of calendar events, music control, the appearance of the device, microphone and alarms, and also time zones and time stamps, which is very convenient since you are not tied to the factory settings. This rafiqsonsonline(.)com/product-category/omax-watches/ smart watch with a 40 mm enterprise hr touchscreen (heart rate control function) allows you to monitor your heart rate constantly, and not just during training, to receive notifications, to set up the dial. Suitable for use with 18 mm straps from Fossil.

Powered by Blogger.