Header Ads

Đồng hồ đeo thông minh có giá trị dưới 200 Đô: ZTE Quartz

Đồng hồ thông minh ZTE Quartz bash đầu tiên của công ty Trung Quốc tại thị trường thiết bị đeo smartwatch. Và mặc dù còn có những cẫn đề bên trong nhưng nó vẫn cung cấp trải nghiệm Android Wear 2.0 cùng với kết nối dữ liệu (3G không 4G), tất cả đều dưới 200 đô la.Với đường kính 46mm và độ dày 14.5mm, nó là một con khỉ đơn, nhưng màn hình AMOLED 1.4-inch, với độ phân giải 400 x 400, chắc chắn không thiếu sự mạnh mẽ.

ZTE đã thỏa hiệp để lấy Quartz đến mức giá của nó. Nó không đi kèm với một máy theo dõi nhịp tim nhưng GPS không thể thực hiện được. Không có NFC, vì vậy không có Android Pay vui vẻ, thật không may.

Nhìn chung nó chỉ đơn thuần là đồng hồ thông minh thôi chứ không hề lai tạp qua các tính năng của đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitness Tracker, nên nhiều bạn hãy cân nhắc kĩ đừng lẫn lộn giữa 2 dòng sản phẩm trước khi mua nhé

Tận dụng tối đa tốc độ bằng cách xem xét ZTE Quartz của chúng tôi.

 Chiếc smartwatch này có giá $ 192, zteusa.com tại Amazon
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh tin tức của chúng tôi. Xem thêm các dòng đồng hồ thông minh khác https://techwear.vn/dong-ho-thong-minh tại cửa hàng Techwear chuyên hàng công nghệ đeo nhé.

No comments:

Powered by Blogger.