Header Ads

Đây là thông báo mới của Fitbit smartwatch

Tháng trước, Giám đốc điều hành của Fitbit, James Park đã tiết lộ một vài chi tiết về smartwatch sắp tới của công ty.

Một tuần trước đây, công ty đã chia sẻ nhiều thông tin hơn, khẳng định rằng thiết bị sẽ cung cấp "tuổi thọ pin nhiều ngày", khả năng tương thích giữa các nền tảng và khả năng chịu nước lên đến độ sâu 50 mét.


Thiết kế mới của đồng hồ thông minh Fitbit mới sẽ như thế nào?


Mặc dù bản thân thiết bị không có bí mật, nhưng thiết kế của nó vẫn chưa được tiết lộ chính thức. Hiện nay, mặc dù, các hình ảnh được xuất bản của Wareable được cho là "phiên bản cuối cùng" của smartwatch fitbit mới, nhưng dù sao thì nó sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

Thiết bị đeo tay mới trông giống như Fitbit Blaze, một chiếc Smartwatch trị giá 200 đô la được phát hành vào năm 2016 tập trung chủ yếu vào các tính năng về sức khoẻ và thể hình.

Theo báo cáo, ba cấu hình màu sắc sẽ được cung cấp cho đồng hồ thông minh Fitbit mới: hồng vàng, với dây đeo màu xanh (hiển thị ở trên); Bạc, với dây đeo màu xanh hải quân (dưới đây); Và một mô hình thứ ba với một trường hợp tối hơn và một dây đeo màu đen.Fitbit cũng sẽ phát hành một bộ phát triển phần mềm (SDK) cho nền tảng ứng dụng riêng của mình. Park cho biết thiết bị sẽ khởi động với một bộ sưu tập ứng dụng trưng bày phần mềm từ các đối tác được chọn, nhưng không rõ bao nhiêu ứng dụng sẽ có sẵn từ ngày đầu tiên.
------------------------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bản tin của chúng tôi, phiên bản mới nhất của đông hồ Fitbit mới sẽ sớm được bán ở đây https://techwear.vn/dong-ho-thong-minh/ cửa hàng Smartwatch hàng đầu hiện nay.

No comments:

Powered by Blogger.