Header Ads

Đánh giá tai nghe không dây bluetooth Jabra Elite Sport thể thao

Chất lượng âm thanh, sự thoải mái và "tính năng" của tai nghe Jabra Elite Sport đã vượt qua mọi thứ.

Tai nghe không dây thể thao Elite Sport của Jabra có thể chứa nhiều tính năng thông minh cho thể dục thể thao, nhưng họ vẫn quản lý để có được bộ damn tốt nhất.Dòng headphone này vẫn có thể là tai nghe không dây nhỏ nhất mà bạn đã thử, nhưng chúng vẫn có khoảng trống cho màn hình nhịp tim và điều khiển phát lại âm nhạc trên mỗi chiếc.

Kiểu màu đen cũng đủ tinh tế - không có dayglo hoặc neon, giống như bạn đang có trong những chiếc tai thể thao khác.


Khả năng chống nước tốt của tai nghe thể thao Jabra Elite Sport


Với khả năng chống nước IP67 của tai nghe Jabra thể thao này nên người dùng vẫn có thể sử dụng để bơi, mặc dù vậy thật sự không khuyến khích bạn sử dụng quá nhiều cho điều này. Nhưng nếu sử dụng khi tắm hay đi trời mưa thì bạn cứ vô tư không cần phải suy nghĩ nhiều nhé.Có một sự lựa chọn của lời khuyên tai, cả bọt và silicone, và có kích thước khác nhau "cánh" để khóa mỗi chồi vững chắc vào tai của bạn rất phù hợp trong khi bạn đang chạy.

Giống như rất nhiều tai nghe không dây, chiếc headphone này nói chuyện với nhau bằng công nghệ cảm ứng từ trường Các chồi chính xuất hiện trong tai phải của bạn và có thể chạy bằng chính nó trong mono, nhưng thanh nụ trái trong là tốt và bạn sẽ nhận được âm thanh stereo đầy đủ.Dù bằng cách nào, bạn kết hợp Elite Sport với điện thoại của bạn qua Bluetooth.

Tất cả điều này nghe có vẻ khá quen thuộc, nhưng bằng cách nào đó Jabra đã quản lý để có được âm thanh thật sự không dây gần như hoàn hảo cho lần thử đầu tiên.

Bạn sẽ có được một sự cân bằng tuyệt vời giữa bass và high-end, với một phạm vi tầm trung để khởi động. Chất lượng cuộc gọi cũng khá tốt.

Chức năng Fitness First của tai nghe không dây Bluetooth Jabra Elite Sport


Cài đặt chúng với ứng dụng Jabra Sport Life trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn và bạn sẽ nhận được các tùy chọn như theo dõi tự động VO2 tối đa, theo dõi xung và ghi tuyến, sử dụng tai nghe thể thao GPS của điện thoại để theo dõi vị trí bạn đang hướng tới.Chạy 15 phút tại một khu vực nhịp tim cụ thể và điểm số VO2 max bạn nhận được ở cuối sẽ hiển thị số lượng oxy bạn huffed vào phổi của bạn trong lúc tập thể dục. Đó là một cách tuyệt vời để đánh giá sự tiến bộ, và nỗ lực của bạn qua mỗi ngày.

Nó sử dụng các máy theo dõi nhịp tim để đưa bạn vào các chương trình chạy với tốc độ cụ thể hoặc khu vực nhịp tim và bạn có thể tự đi bộ, leo núi, đi xe đạp, chạy trượt tuyết hoặc trượt băng - tai nghe bluetooth thể thao Jabra Sport sẽ theo dõi tất cả .

Có một số bài tập huấn luyện chéo theo yêu cầu được xây dựng sẵn, sử dụng cả kế hoạch dựa trên trọng lượng và thiết bị. Rack lên một vài chạy và nó sẽ có thể ước tính 10K, half-marathon và marathon lần.Thật tuyệt khi không bị ràng buộc vào hệ sinh thái ứng dụng của Jabra. Elite Sport chơi độc đáo với các ứng dụng khác, bao gồm cả Strava.

Bất cứ điều gì bạn nhận được lên, theo dõi nhịp tim là dễ dàng ngang bằng với bất kỳ theo dõi cơ thể dựa trên cổ tay. Nó gần như phù hợp với một dây đeo ngực HRM đầy đủ, cho tất cả mọi thứ khác ngoài cường độ cao, đào tạo nhịp tim cao.

Dung lượng Pin Tuổi thọ pin sẽ bị ảnh hưởng bởi công nghệ phụ bên trong mỗi chồi tai nghe, nhưng Elite Sport vẫn sử dụng được ba giờ đáng kể giữa các khoảng lần sạc.

Đó là ngang bằng với những chiếc tai nghe không dây khác mà bạn có thể biết

Tóm lại

Tai nghe bluetooth không dây Jabra là một trong những dòng tai nghe tốt nhất, thậm chí còn có khả năng công nghệ theo dõi thông minh.Chắc chắn, tuổi thọ pin có thể tốt hơn, nhưng đó là sự thật của bất kỳ tai nghe không dây hoàn toàn. Bộ điều khiển được tích hợp sẵn cũng rất khó để nhấn. Nhưng ngoài những điểm yếu nhỏ nhặt, tải nghe này hoàn toàn thích hợp sử dụng cho những người đam mê chơi thể dục thể thao.

Với một kết nối vững chắc, chất lượng âm thanh tuyệt vời, và một trường hợp sạc nhỏ gọn, Elite Sport được rất nhiều tính năng. Thêm vào việc theo dõi tập thể dục và họ có thể làm cho bạn một chút fitter.

No comments:

Powered by Blogger.