Header Ads

Đánh giá tai nghe bluetooth không dây Plantronics Backbeat Pro 2

Ưu điểm                                                                       Nhượt điểm

- Nhỏ hơn và nhẹ hơn                                               - Bass không đặc biệt đầy đủ
- Hủy tiếng ồn tốt                                                      - Chỉ có phiên bản đặc biệt mới có vỏ cứng
- Chất lượng âm thanh được cải thiện
- Chất lượng cuộc gọi xuất sắc
- Tuổi thọ pin tốt

Plantronics đã được biết đến với các sản phẩm âm thanh dành cho môi trường làm việc, nhưng sự xâm nhập ấn tượng của công ty vào thị trường âm thanh, tai nghe trong vài năm gần đây đã thu hút sự chú ý của người dùng.Một trong những sản phẩm đó là tai nghe BackBeat Pro, một cặp tai nghe không dây dễ nghe, với tính năng hủy bỏ tiếng ồn và tuổi thọ pin cao.

Bây giờ, Plantronics đã trở lại với BackBeat Pro 2, một thiết kế mới làm giảm kích thước và trọng lượng đáng kinh ngạc, đồng thời cải thiện sự thoải mái, hiệu suất và phạm vi không dây.

Corralling tất cả những điều tốt đẹp cho một mức giá chỉ là $ 200, Plantronics đã đặt cùng giá trị ấn tượng giá trị một cái nhìn gần hơn.

>>>> Các dòng tai nghe bluetooth chính hãng luôn được bán tại Techwear, cửa hàng công nghệ hàng đầu hiện nay.

Bên trong hộp


Các BackBeat Pro 2 đi trong một hộp mà là đáng chú ý nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của họ, đặc biệt là khi nói đến độ sâu.Trượt hộp đen chính, tai nghe được đặt trong giấy gói với những cái chén tai gấp phẳng để làm giảm dấu chân tổng thể. Bên dưới là một trường hợp vải với hai ngăn kéo zipper - một trong những lớn hơn cho tai nghe bản thân, và một nhỏ hơn cho cáp và phụ kiện.Phụ kiện bao gồm cáp âm thanh 3,5mm cho đầu vào có dây, cáp sạc, hướng dẫn bắt đầu nhanh và thông tin bảo hành.

Đơn vị đánh giá của chúng tôi có màu đen và nâu, mặc dù sẽ có phiên bản "phiên bản đặc biệt" khác (với giá 250 đô la) chủ yếu màu xám và bao gồm vỏ cứng.


Thiết kế và tính năng của tai nghe Plantronics Backbeat Pro 2


Plantronics đã không lăn các con xúc xắc quá xa để tạo cho BackBeat Pro 2 một vẻ đẹp thẩm mỹ. Màu sắc là trung tính, và các tài liệu thiết kế rất ấn tượng tương tự như Pro gốc. Băng tai và tai nghe có kết thúc vinyl mềm mại sang trọng, với kênh có thể nhận dạng được ở bên trái và bên phải.Nắp tai bên trái có một số điều khiển phát lại nhỏ với một thẻ NFC bên trong để ghép nối nhanh với các thiết bị tương thích (tức là chọn điện thoại Android). Dọc theo bên là một chuyển đổi để đi từ ANC (ồn ào hoạt động hủy bỏ), mở-nghe, hoặc ở giữa cho không.

ANC chặn tiếng ồn xung quanh để làm cho âm thanh âm thanh rõ nét hơn, trong khi mở-nghe cho phép trong âm thanh xung quanh để nghe thông báo và các cuộc hội thoại mà không cần phải tháo tai nghe ra.

Nắp tai phải có nút chức năng lớn được sử dụng để thực hiện hoặc thực hiện cuộc gọi với một vòi đơn giản. Nhấn đúp vào cuộc gọi cuối cùng và giữ nó xuống có thể truy cập Siri cho người dùng iPhone, mặc dù chúng tôi đã không thành công trong việc làm việc này với Google Now hoặc Google Assistant mới sử dụng điện thoại thông minh Pixel XL.Bộ chuyển đổi quyền lực và Bluetooth nằm ở phía bên tai tai phải và bên trong là một bộ cảm biến điện dung làm ngừng âm thanh khi tai nghe được tháo ra và khởi động lại khi bạn đưa chúng trở lại. Làm tròn tất cả mọi thứ ở bên này là một nút cắm 3.5mm và nút tắt tiếng.

Có hai micrô tắt tiếng ồn bên trong tạo nên tính năng ANC, và các phím này sẽ kích hoạt để thực hiện cuộc gọi điện thoại rõ ràng hơn ở cả hai đầu. Chúng ta sẽ làm điều đó một chút sau đó, nhưng chúng tôi có xu hướng đồng ý.BackBeat Pro 2 mở rộng phạm vi Bluetooth từ kiểu truyền thống 33 feet đến 100 feet, mà chỉ là những gì bạn muốn từ lon không dây. Chúng tôi có thể nghe nhạc trong tầng hầm từ điện thoại sạc trong phòng ngủ hai tầng ở trên.

Không có sự cắt giảm thực sự hay những sự chậm trễ cản trở trải nghiệm nghe. Tuổi thọ pin được đánh giá ở 24 giờ hoạt động ấn tượng, với thời gian chờ lên đến 21 ngày và ngủ đông ngủ sâu có thể kéo dài đến sáu tháng nếu tình cờ.

>>>> Xem thêm tại shop công nghệ Techwear các dòng tai nghe Sony được ưa thích nhất hiện nay.

No comments:

Powered by Blogger.