Header Ads

Cách thiết lập và sử dụng tai nghe âm thanh audio 480

Cách thiết lập và sử dụng

Khá dễ dàng để thiết lập và bắt đầu sử dụng tai nghe Plantronics .Audio 480. Sau khi tháo 480 ra khỏi bao bì, thử nghiệm với chồi tai để tìm bộ phù hợp nhất với bạn.

Có ba kích thước nụ tai bằng cao su và một nụ tai 'bộ nhớ bọt'. Cá nhân, tôi nghĩ rằng bọt bộ nhớ phù hợp nhất và sản xuất những âm thanh tốt nhất. Những phát hiện của bạn có thể khác nhau.Quyết định xem bạn có muốn sử dụng tai nghe với phích cắm âm thanh tương tự (tai nghe và tai nghe 3,5 mm hoặc 1/8 ") hay không nếu bạn muốn sử dụng bộ điều hợp USB.

Plantronics tuyên bố rằng bộ điều hợp USB tăng cường chất lượng âm thanh. Tôi đã không nhận thấy nhiều sự khác biệt, nhưng tôi rất thích sử dụng USB chỉ đơn giản vì sự tiện lợi.

Khi đeo tai nghe, bạn có thể thấy rằng nụ tai trái có khuynh hướng giảm hoặc rụng. Bạn sẽ cần phải giữ núm tai vào núm tai của bạn bằng cách sử dụng bao gồm tai tai.

Lúc đầu, đó là cảm giác kỳ lạ, nhưng các thẻ tai có ba kích cỡ, do đó mức độ thoải mái có thể được điều chỉnh đủ để bạn không nhận thấy chúng sau một thời gian.Khi tai nghe được bật và kết nối với máy tính của bạn, bạn có thể cần vào Control Panel hoặc System Preferences (Âm thanh) và chọn âm thanh 480 là nguồn lựa chọn của bạn nếu bạn đang sử dụng bộ điều hợp USB. Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện lựa chọn này trong Skype hoặc bất kỳ chương trình chat / VoIP khác.

Trước khi sử dụng tai nghe, đảm bảo rằng âm lượng máy tính của bạn bị giảm xuống một chút và thanh trượt điều chỉnh âm lượng trên âm thanh 480 cũng bị tắt.

Không làm như vậy có thể dẫn đến việc bạn vô tình làm nổ màng nhĩ. Nhận luồng âm thanh và điều chỉnh âm lượng đến một mức độ phù hợp nhất với bạn.Nếu bạn muốn kiểm tra cách bạn nghe đến folks ở đầu kia của cuộc gọi VoIP của bạn, hãy gọi số của riêng bạn và để lại cho mình một thư thoại.

Nói một cách tự nhiên - đọc một số văn bản từ một cuốn sách hoặc trang web nếu bạn không biết phải nói gì ("thử nghiệm 123" không phải lúc nào cũng tạo ra một bài hát thỏa mãn). Kiểm tra thư thoại của bạn để lắng nghe tiếng khan hiếm tự nhiên của giọng nói của bạn.
------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã xem bài viết này, một số dòng tai nghe khác cho bạn tham khảo https://www.techwear.vn/tai-nghe-plantronics

No comments:

Powered by Blogger.