Header Ads

Phát minh tuyệt vời biến cánh tay của bạn thành touchpad đồng hồ thông minh

Chỉ có rất nhiều bạn có thể làm với một màn hình thông minh nhỏ trên cổ tay của bạn. Các thiết bị có thể đeo được vẫn phục vụ nhiều hơn như các phụ kiện dành cho điện thoại thông minh so với các thiết bị độc lập, nhưng một sáng chế mới có thể thay đổi mãi mãi.


SkinTrack liên quan gì đến smartwatch?

SkinTrack là một cách hoàn toàn mới để kiểm soát smartwatch của bạn bằng cách theo dõi chuyển động ngón tay trên da của bạn. Nó đòi hỏi một chiếc nhẫn đặc biệt và một dây đeo với bốn bộ cảm biến gắn sẵn nằm dưới sự thông minh của bạn.

Công nghệ này được phát triển bởi Future Interfaces Group, một phòng thí nghiệm nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon. Nó vẫn là một công việc đang tiến triển, nhưng kết quả đã khá tuyệt vời. Cái này nó tương tự như những bản Watchos 3 của apple watch vậy.

Bạn có thể cuộn qua các danh sách ứng dụng và các trình đơn khác bằng cách sử dụng vòi, swipes và cử chỉ dài hơn, vuốt sang phải để chọn và vuốt sang trái để quay lại.

Phần mềm đặc biệt được phát triển để giới thiệu công nghệ cũng cung cấp khả năng khởi chạy ứng dụng bằng cách truy lục chữ cái đầu tiên trên da của bạn (ví dụ: M cho nhạc). Bạn thậm chí có thể tạo các phím tắt dọc theo cánh tay để khởi chạy các ứng dụng cụ thể với vòi nước được đặt nhanh.Có một số hạn chế đối với SkinTrack. Nhóm này vẫn đang nỗ lực để cải thiện tuổi thọ pin cho chiếc nhẫn trông khá lớn trong video demo. Mồ hôi và chất lỏng khác cũng có thể chặn cảm biến và thay đổi tín hiệu.

Tuy nhiên, nếu nhóm có thể hoàn thiện công nghệ này, nó có thể là một gamechanger thực sự cho các thiết bị đeo. Chuyển toàn bộ cánh tay của bạn sang một bàn di chuột có thể mở ra nhiều khả năng mới.

Nó thậm chí có thể biến smartwatch thành tiện ích chính của bạn, hoặc ít nhất là thuyết phục bạn rời khỏi điện thoại trong túi của bạn thường xuyên hơn.

No comments:

Powered by Blogger.