Header Ads

Đồng hồ thông minh Samsung Gear S4: những gì mà bạn muốn thấy

Đồng hồ thông minh Samsung Gear S4: Thiết lập một smartwatch mới


Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy S4

Samsung Gear S3 gần như dã một năm tuổi nhưng nó vẫn giữ vị trí thứ hai trong danh sách thông minh nhất của smartwatch Samsung. Điều đó chứng tỏ cả sự xuất sắc của nó và mức độ cạnh tranh của nó, tuy nhiên trong khi thị trường smartwatch có lẽ sẽ không phát triển mạnh ngay lúc này, Samsung hoàn toàn tin tưởng rằng nó sẽ được tăng cường vào cuối năm nay với sự ra mắt của đồng hồ thông minh Samsung Gear S4.

Chúng tôi không biết nhiều về nó, nhưng các bằng sáng chế chỉ ra một số tính năng tương lai, trong khi xu hướng của Samsung để phát hành các mẫu mới cho chúng ta một ý tưởng tốt khi các bạn sẽ nhìn thấy nó.

Bạn sẽ tìm thấy thông tin về tất cả những điều đó và dưới đây, cùng với một danh sách những điều chúng tôi muốn xem nhất từ Samsung Gear S4. Khi đồng hồ thông minh Samsung Gear 4 ra mắt thì bạn có thể mua nhanh nhất tại cửa hàng công nghệ thông minh online Techwear nhé.

Những câu hỏi người dùng sẽ thắt mắt về Samsung S4


- Nó là gì? Samsung Smartwatch kế tiếp
- Khi nào nó ra? có lẽ cuối năm nay
- Dung lượng pin sẽ là bao nhiêu? Hơn một số các thiết bị đeo sẵn khác
- Ngày và giá phát hành của Samsung Gear S4Không có bất kỳ tin đồn ngày phát hành nào được nêu ra, nhưng Samsung Gear S3 đã được công bố vào tháng 8 năm 2016, và Samsung Gear S2 đã được công bố vào tháng Tám năm trước đó, do đó một thông báo tháng tám năm 2017 cho đồng hồ thông minh Samsung Gear S4 là rất có khả năng.

Trong trường hợp này, Mọi người có thể sẽ xem nó tại IFA 2017, một chương trình thương mại công nghệ diễn ra vào cuối tháng 8 (và đến đầu tháng 9). Samsung thường sử dụng sự kiện này để thể hiện các thiết bị đeo sẵn của mình, và một thông báo cũng sẽ có nghĩa là Samsung sẽ đi trước chiếc Apple Watch 3.

Mặc dù trước đây đã có hai tháng hoặc nhiều hơn kể từ ngày công bố cho đến khi bạn thực sự có thể mua đồng hồ Gear, vì vậy Gear S4 có thể không đạt đến các kệ hàng cho đến tháng 10 hoặc tháng 11.

Khi nó có thể sẽ tốn rất nhiều chi phí. Samsung Gear S3 bắt đầu ở mức 349 đô la / 349 đô la (khoảng 475 đô la Úc) và có thể chúng ta sẽ thấy một mức giá tương tự cho mô hình mới này.

No comments:

Powered by Blogger.