Header Ads

Với Series 2, Apple thừa nhận smartwatch của thương hiệu này không phải dành cho tất cả mọi người


Hơn hai năm trước, các giám đốc điều hành của Apple Inc. đã đưa ra giả thuyết rằng bất cứ ai có iPhone cũng sẽ trở nên nổi tiếng hơn khi sở hữu smartwatch mới của công ty.

Tuy nhiên, khi nhiều người mua thiết bị vẫn không hiểu hết về sự hữu ích của những chiếc đồng hồ công nghệ cao, Apple đã giới thiệu thêm chiếc đồng hồ ấn bản lần thứ hai khá kén chọn người dùng.

Vì sao đồng hồ Apple watch series 2 sẽ kén chọn người dùng


Khả năng theo dõi hoạt động và theo dõi hoạt động đã tăng lên, thu hút sự chú ý từ các tính năng nhắn tin và thời gian tùy chỉnh.

Cách tiếp cận chuyển đổi phản ánh một số thay đổi kỹ thuật chính. Các đồng hồ thông minh Apple Watch Series 2 đã tích hợp GPS - cần thiết cho vận động viên những người không muốn nghe điện thoại của họ trong lúc chạy hoặc đi xe đạp - và sử dụng trong môi trường nước như lúc bơi và lướt sóng.

Nhưng các nhà phân tích cho rằng, việc thành lập Watch là một công cụ theo dõi sức khoẻ chứ không phải là điều gì đó khó đoán. Nhờ điện thoại thông minh và các thiết bị phổ biến như Fitbit, người tiêu dùng giờ đây hiểu cách thức thiết bị có thể theo dõi các bước chạy và theo dõi giấc ngủ. Nhấn mạnh vào các tính năng này làm cho SmartWatch trở nên quen thuộc hơn so với công cụ truyền thông mang tính cách mạng mà Apple chào hàng trong năm 2014.

smartwatch apple series 2

Các thiết bị đeo sẵn của chúng những thương hiệu khác như FITBIT, GARMIN....nói chung rẻ hơn và có pin lâu hơn so với Apple Watch. Các ứng dụng hạn chế của họ đã không tắt với người tiêu dùng, những người hài lòng với việc chỉ cần có thông báo tin nhắn hoặc cuộc gọi được chuyển qua smartwatch của họ trong lúc họ đang bận hoặc không thể cầm smartphone được, thì họ thực sự khó lựa chọn Apple watch series 2 vì giá của nó khá là cao khoảng gần 16-19 triệu đồng tùy theo loại, cao hơn rất là nhiều so với vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Polar chỉ khoảng dưới 10 triệu.

Tuổi thọ pin của Apple Watch "thấp hơn rất nhiều so với hầu hết các đồng hồ GPS của các công ty tập thể dục hiện nay trên thị trường".

No comments:

Powered by Blogger.