Header Ads

Top những thương hiệu tai nghe chất lượng nhất

Beats


Được thành lập vào năm 2008 bởi nhà sản xuất âm nhạc và rapper Dr Dre và sau đó được mua lại bởi Apple với giá 3 tỷ đô la, Beats Electronics đã thay đổi cách chúng ta nói về âm thanh di động. Tất cả tai nghe và tai nghe có biểu tượng "b" đặc trưng có thể dễ dàng nhận biết được bằng âm thanh âm thanh, xây dựng chắc chắn và ngoại thất phong cách. Tai nghe Bluetooth nổi tiếng của công ty là Beats Powerbeats 2 , gói rất nhiều cú đấm vào một gói nhỏ, tiện lợi. Có thể sánh ngang với chất lượng âm thanh của tai nghe Anker, xem ở đây bạn sẽ hiểu rõ hơn về nó techwear.vn/cap-sac-anker-chinh-hang-tai-viet-nam

PlantronicsPlantronics là một công ty điện tử sản xuất thiết bị truyền thông âm thanh có trụ sở tại Santa Cruz, California. Lịch sử của họ không chỉ dừng lại ở đầu những năm 1960, nhưng họ cũng đã làm việc với NASA để tạo ra và thiết kế cho một chiếc tai nghe nhỏ, nhẹ được sử dụng trong tàu vũ trụ Mercury . Trải nghiệm của họ là ngay lập tức rõ ràng khi bạn xem xét Tai nghe Tai nghe Tai nghe Tai nghe Plantronics BackBeat Fit .

Jabra


Một công ty con của GN Netcom, Jabra phát triển, sản xuất và kinh doanh tai nghe không dây và dây nối từ Copenhagen, Đan Mạch. Jabra thường được công nhận là một trong những nhà sản xuất tai nghe tiên tiến nhất trên thế giới. Thật vậy, tai nghe Jabra Pulse cho thấy khả năng của họ để kết hợp các chức năng đáng chú ý với thiết kế hấp dẫn phù hợp với sở thích của khách hàng hiện đại.

PhotivePhotive được thành lập bởi những người yêu âm nhạc và công nghệ, cho thấy trong cách tiếp cận của công ty để thiết kế sản phẩm và tiếp thị. Tai nghe của họ có nghĩa là để sử dụng hàng ngày trong công việc, trường học, phòng tập thể dục, theo dõi hoặc trong khi đi làm. Tai nghe Bluetooth như Photium PH-BTE70 mang lại giá trị vô song và có thể được đề nghị hết sức dành cho tất cả những ai có ngân sách tiết kiệm .


MEE Audio


MEE là viết tắt của Music Enjoyment for Everyone, và từ viết tắt này mô tả chính xác những gì công ty viết tắt. Họ đã sản xuất tai nghe và tai nghe cho cả thính giả bình thường và những người thính phòng âm thanh trên toàn thế giới từ năm 2005. Nhiều sản phẩm mới nhất của họ, bao gồm cả âm thanh tuyệt vời MEE Audio AF18 , là một trong những tai nghe Bluetooth tốt nhất bạn có thể mua.

SoundPEATSSoundPEATS được thành lập vào năm 2010 với ý định tham gia vào việc thiết kế, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm âm thanh đẳng cấp thế giới. Công ty kể từ khi duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định 1,5-2, bất chấp sự suy thoái kinh tế toàn cầu. Các SoundPEATS Q11 , và tai nghe khác được sản xuất bởi SoundPEATS, giá cả phải chăng, bền, và thực hiện trên phạm vi giá của họ.

JLab


Được thành lập vào năm 2005, JLab Audio là nhà thiết kế các sản phẩm âm thanh cá nhân từng đoạt giải thưởng. Nhiệm vụ của họ là nâng cao lối sống năng động thông qua âm thanh lạ thường, thiết kế lấy cảm hứng và công nghệ tiên tiến mà không có giá cao mà thường đi kèm với các sản phẩm như vậy. Thành công của họ là rõ ràng khi bạn đặt trên JLab Epic và đắm mình trong cảnh quan âm thanh được xác định rõ ràng mà họ tạo ra.

No comments:

Powered by Blogger.