Header Ads

Top đồng hồ thông minh Smartwatch tốt nhất năm 2017

Thưởng thức điện thoại thông minh tốt nhất của Trung Quốc với giá cả phải chăng! Thế giới của những người thông minh đang trong cuộc cách mạng đầy đủ.Cuộc sống lành mạnh của chúng tôi đã tạo ra rằng chúng tôi cần phải bao gồm, trong số đó, là cuối cùng với đồng hồ thông minh giúp chúng tôi kiểm soát sức khỏe của chúng tôi và cách nào tốt hơn so với smartwatch Trung Quốc tốt nhất để có thể là cuối cùng.

Nhận thức đã và đang thay đổi trong vài năm gần đây đã tạo ra sự gia tăng trong việc mua các sản phẩm này bởi vì các thương hiệu Trung Quốc đã tự định vị mình bằng cách tạo ra các thiết bị thực sự hữu ích.

Các nhà sản xuất smartwatch của Trung Quốc như Zopo Mobile, Xiaomi, Elephone đang được tích hợp hoàn toàn vào thị trường.

Khi chúng tôi bắt tay vào tìm kiếm loại thiết bị thông minh này, chúng tôi muốn chất lượng, sự đảm bảo, độ bền, nhưng cũng phù hợp với túi của chúng tôi và cách tốt nhất với smartwatch của Trung Quốc.

Các smartwatch của Trung Quốc đang phát triển từng ngày, nhưng trong phần này, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin về điện thoại thông minh tốt nhất của Trung Quốc hiện đang có mặt trên thị trường.

Xiaomi my Band2

Thương hiệu nổi tiếng Xiaomi mang đến cho bạn một cái nhìn thông minh tốt nhất của Trung Quốc tồn tại trên thị trường và nó sẽ giúp bạn hình thành nên thể chất của mình để biết chính xác lượng calo của bạn, các bước hàng ngày và sự hòa hợp giữa giấc ngủ và giấc ngủ do bộ nhịp tim và cảm biến nhịp tim ở mặt sau đồng hồ đeo tay.

Nó là một vòng tay thể thao với một thiết kế giản dị và đơn giản, nhưng chất lượng tốt.

Nó kết hợp một màn hình OLED sáng lên chỉ bằng cách chạm vào nó và, ngoài ra, bạn có thể chương trình pin bằng phương tiện của chế độ chờ. Nó cũng có thể được cấu hình với sự di chuyển của cổ tay và do đó tham khảo dữ liệu một cách nhanh chóng.

Xiaomi của tôi Band2 là sự bổ sung lý tưởng cho điện thoại thông minh của bạn phát ra rung động khi bạn nhận cuộc gọi hoặc thông báo.Đặc điểm


Ban nhạc Xiaomi Mi phiên bản gốc 2 - Màn hình OLED 0,42 "
Chống bụi và chống giật IP67
Màn hình ngủ tự động phân tích thời gian và chất lượng
Bluetooth 4.0 tương thích với IOS 7.0 và Android 4.0 trở lên
Đồng bộ Mi Band của bạn với ứng dụng Mi Fit để phân tích tập thể dục và chất lượng giấc ngủ để cải thiện lối sống của bạn
Theo dõi nhịp tim
Theo dõi nhịp tim
Kiểm soát giấc ngủ định kỳ
Gọi rung và thông báo
Kết nối Bluetooth
Pin 45 mAh
Bước truy cập
Tính năng bổ sung: đồng hồ báo thức im lặng, nhắc nhở cuộc gọi đến và mở khóa điện thoại di động.

Smartwatch U10L

Smartwatch U10L được xem là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất của Trung Quốc về mô hình cổ điển, mặc dù nó là một mô hình khá phổ biến của đồng hồ U8 và U10, làm cho chiếc đồng hồ rất linh hoạt.

Đây là một mô hình tiên tiến hơn với độ dày thấp hơn và có độ phân giải màn hình cao hơn.

Nó có pin 45 mAh, cho phép tự chủ nhiều hơn.

Họ có các chức năng giống như U8 và, ngoài ra, nó mang lại một màn hình ngủ. Ngoài ra, nó có chức năng chống mất mát mà theo đó đồng hồ sẽ báo động trong trường hợp nó được tách ra từ điện thoại hơn 15 km, cũng có thể âm thanh smartwatch trong trường hợp chúng tôi đã mất nó và không tìm thấy.


Thông số kỹ thuật


Hỗ trợ Android và iOS
Dễ dàng sử dụng
Cổng USB Micro-USB
Micrô
Nút Home
Màu sắc: trắng, đen và bạc
Thép không gỉ, nhựa và da
Màn hình cảm ứng 240 * 240 / 1.54 inch
Bluetooth 4.0
Khoảng cách kết nối tối đa 10-15 mét
Trọng lượng 40 grs.
Kiểm soát phát lại nhạc trên điện thoại thông minh của bạn bằng cách sử dụng smartwatch
Chức năng chống mất mát
-----------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết, xem thêm thông tin về đồng hồ Polar trên https://techwear.vn/polar

No comments:

Powered by Blogger.