Header Ads

Tai nghe WiFi hoạt động như thế nào?

Tai nghe WiFi - chúng là gì và chúng hoạt động như thế nào. Vâng, điều này đồng nghĩa ta phải biết "Tai nghe không dây Làm việc như thế nào?" . Nhưng trước tiên, để hiểu cách hoạt động của tai nghe WiFi, đầu tiên bạn phải hiểu cách họ so sánh với Bluetooth. Ví dụ bạn có thể tìm hiểu tai nghe không dây Anker ở đây https://techwear.vn/cap-sac-anker-chinh-hang-tai-viet-nam chẳng hạn.Tai nghe WiFi hoạt động như thế nào?


WiFi hoạt động tương tự như Bluetooth. Cả hai tiêu chuẩn truyền thông này là không dây. Chúng khác nhau về cách thức và phương tiện mà chúng được sử dụng.Bluetooth là một chuẩn truyền thông không dây cho phép chuyển dữ liệu trong một khoảng cách ngắn - khoảng 30 feet - giữa hai mục. Thông thường, một mục là thiết bị di động được ghép nối với một mục tĩnh hơn, như một cặp tai nghe và máy tính. Bluetooth phiên bản 4.2 trở xuống phù hợp nhất cho các mặt hàng gần nhau. Tôi nói điều này vì Bluetooth 5 đã được giới thiệu cách đây không lâu và nó có khả năng đạt được khoảng cách xa hơn, với tốc độ nhanh hơn, truyền một lượng lớn dữ liệu. Khi một mạng được tạo ra bởi hai thiết bị ghép nối qua Bluetooth, nó được gọi là mạng cá nhân hoặc PAN. Bluetooth có chức năng hoạt động ở tần số 2.4GHz và có thể ghép nối tới 7 thiết bị cùng một lúc.

WiFi là một chuẩn giao tiếp là phương tiện để kết nối Internet thông qua mạng, thường được cài đặt trên máy tính để truyền số lượng lớn dữ liệu so với Bluetooth. Băng thông và tỷ lệ bit lớn hơn nhiều. Mạng WiFi được tạo ra được gọi là mạng WLAN cho mạng nội bộ không dây và có thể hoạt động ở các tần số 2,4, 3,6 và 5 GHz và tùy thuộc vào bộ định tuyến WiFi có thể kết nối một đến nhiều thiết bị cùng một lúc.

Vậy điều này có ý nghĩa gì đối với tai nghe?Tai nghe WiFi hoạt động bằng cách kết nối với mạng của bạn, giúp cho khoảng cách xa hơn về kết nối phụ thuộc vào phiên bản của giao thức Wi-Fi được áp dụng và bổ sung anten trong hệ thống truyền thông, như kỹ sư Garage giúp giải thích. WiFi cũng nhanh hơn rất nhiều so với Bluetooth hoạt động ở tốc độ 250 Mbps trong khi các phiên bản Bluetooth 4.0 trở xuống đang hoạt động với tốc độ 25Mbps.

Tai nghe WiFi cũng cung cấp cái gì đó mà tai nghe Bluetooth không thể và đó là khả năng kết nối Internet, khi làm như vậy, tai nghe WiFi chủ yếu có thể truyền nhạc từ các dịch vụ streaming yêu thích của bạn mà không cần sử dụng điện thoại di động của bạn. Có rất ít tai nghe WiFi trên thị trường. Một điều được nhắc tới là Streamz tiết lộ tại CES cách đây một năm.

No comments:

Powered by Blogger.