Header Ads

Tai nghe Plantronics GameCom 388 mạnh mẽ cho bạn

Các tai nghe Plantronics GameCom 388 là rất di động và trọng lượng nhẹ cho phép bạn thực hiện chúng ở khắp mọi nơi bạn đi. Sự tái tạo âm bass phong phú và các trình điều khiển âm thanh mạnh mẽ làm cho chiếc tai nghe chơi game trở nên thú vị.Tai nghe sành điệu trên tai của GameCom 388 chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. Hơn nữa, đây không chỉ là tai nghe chơi game. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để xem video, xem phim hoặc nghe nhạc trong lúc rèn luyện thể dục thể thao với đồng hồ đo nhịp tim ticwatch cả ngày. Sự rõ nét to lớn được cung cấp bởi micrô có thể điều chỉnh tiếng ồn.

Bộ phận kiểm soát tai giúp bạn điều khiển âm lượng, tắt tiếng và trả lời bất kỳ cuộc gọi nào nhanh hơn. Bây giờ, truyền đạt tất cả các trò chơi của cheat mã cho bạn bè của bạn mà không có tiếng ồn nền ngăn chặn âm thanh của bạn.

Nếu bạn là một gamer đang mong muốn sự thoải mái và hiệu suất trên một ngân sách , tai nghe GameCom 388 là lựa chọn đúng cho bạn.


Trình điều khiển 40mm mạnh mẽ


Tai nghe Plantronics GameCom 388 tai nghe có tai nghe 40mm cung cấp âm thanh ấn tượng. Bạn sẽ trải nghiệm âm bass trầm và âm thanh rõ ràng với những tai nghe chơi game này trong khi giành chiến tranh hoặc nghe bài hát ưa thích của bạn.


Micrô chống ồn


GameCom 388 đi kèm với một tính năng giảm tiếng ồn để tiếng ồn nền được cắt giảm và bạn chỉ có thể nghe thấy âm thanh của trò chơi. Nghe những người phản đối của bạn gọi, lập kế hoạch chiến lược của bạn và giao tiếp với bạn bè của bạn mà không có bất kỳ âm thanh làm phiền ở phía sau.

Thắt lưng thoải mái và đệm tai 


Đệm tai nghe thoải mái và dây đai thoải mái làm cho tai nghe chơi game hoàn hảo trong nhiều giờ sử dụng. Các tai tai xoay nằm trên bàn hoặc trên cổ của bạn khi không sử dụng. Với tai nghe Plantronics GameCom 388, đầu của bạn sẽ không bị tổn thương vì nó mang lại sự thoải mái mà nó xứng đáng.

Điều khiển âm lượng trên tai


Plantronics GameCom 388 cho phép bạn điều chỉnh âm lượng nhanh chóng và tắt mic với các cài đặt dễ dàng trên earcups. Những tai nghe không muốn bạn mất tập trung từ các trò chơi.

Khe co giãn tích hợp giúp nâng cao tiện nghi

Với các khe spin spin gắn liền, GameCom 388 cho phép earcups phẳng để dễ dàng lưu trữ giữa các đối thủ cạnh tranh.

No comments:

Powered by Blogger.