Header Ads

Tai nghe ORA GrapheneQ - nhẹ hơn, Thép khỏe hơn

Tai nghe ORA GrapheneQ có nhugnwx gì?


Có một số yêu cầu tiêu chuẩn khi săn tai nghe - có độ bền và trọng lượng. Tai nghe ORA GrapheneQ cung cấp cả hai cho người dùng cả 2 yếu tố trên.Tai nghe không dây mới mang lại cho bạn bởi ORA Sound bao gồm graphene, vật liệu nhẹ hơn giấy 1000x và giấy dày hơn thép 200x. Những tai nghe này bao gồm GrapheneQ, 95% cộng với graphene - làm cho chúng trở thành Siêu nhân của tất cả tai nghe. Công thức nano graphene độc ​​quyền của graphene đã được chế tạo và tối ưu hóa đặc biệt để sử dụng trong các đầu dò âm thanh, cho phép độ cứng và độ dốc hiếm có của nó mang lại âm thanh tuyệt vời cho âm thanh mạnh mẽ.

Bên cạnh một khung siêu nhẹ, ORA GrapheneQ được trang bị những tính năng tốt hơn so với những chiếc tai nghe không dây tốt nhất trên thị trường - Sennheiser, Sony - bạn đã đặt tên nó! Bắt đầu với khả năng không dây, những tai nghe này hoạt động bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn truyền thông không dây mới nhất và lặp lại - Bluetooth 5 , có nghĩa là tốc độ truyền nhanh hơn và toàn bộ dữ liệu hơn. So với đối thủ cạnh tranh, tai nghe GrapheneQ cũng có nút điều khiển cảm ứng trên các nút tai để điều hướng qua danh sách phát cũng như khả năng trả lời cuộc gọi.

Khi đeo, đệm tai được thiết kế theo hình thái để tạo sự thoải mái. Nó giống như khi đeo các sản phẩm công nghệ đeo thông minh vậy cực kì thoải mái và tiện ích với bản thân người dùng, đồng thời cũng giống như các loại tai nghe không dây khác, những hộp này bao gồm một dây cáp có thể tháo lắp để sử dụng dây và cáp sạc USB. Mặc dù, ORA đã không xác định thời lượng những chiếc tai nghe này sẽ hoạt động, họ nói rằng pin Lithium polymer 3.7V kết hợp với công thức nanocomposite độc ​​quyền có tuổi thọ pin hơn 50%.

Về âm thanh, graphene trong những tai nghe này giúp sản xuất đầu dò với độ nhạy cao hơn - có nghĩa là tai nghe có thể đạt được khối lượng to hơn mà không đòi hỏi nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra còn có một đáp ứng tần số mở rộng và sự biến dạng thấp. Các trình điều khiển 40 mm hoạt động trên một trở kháng của 32 ohms đạt đến một tần số đáp ứng khoảng 4-63.000 Hertz.

Tai nghe ORA GrapheneQ ra mắt tại Kickstarter vào ngày 20 tháng 6 và sẽ có giá 199 USD.

No comments:

Powered by Blogger.