Header Ads

Tai nghe ngắt tiếng ồn của Sennheiser Momentum

Vậy làm thế nào để bạn cải tiến một trong những chiếc tai nghe di động hàng đầu trong kinh doanh đã có chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ bền và phong cách mới mẻ? Làm cho nó không dây và thêm hủy tiếng ồn.


Những điều bạn nên biết về dòng tai nghe Sennheiser Momentum không dây


Tai nghe Sennheiser Momentum không dây Bluetooth có tất cả các tính năng giống nhau và tổng thể kích thước như là tai nghe Sennheiser Momentum có dây, tuy nhiên thêm các lợi ích của kết nối AptX Bluetooth không dây và công nghệ giảm tiếng ồn hoạt động được gọi là ' NoiseGard '.

Chất lượng âm thanh Momentum Wireless có thể là tốt nhất hiện có cho tai nghe Bluetooth / NC với mức cao chi tiết rất cao so với các dãy tần số giọng nói rõ ràng, trung tâm và phản ứng trầm cảm được kiểm soát thông minh nhưng không quá cồng kềnh hoặc lỏng lẻo. Về giá của dòng tai nghe không dây bluetooth này bạn hãy ghé http://azsony.com/ sẽ chính xác nhé.Thực tế, bài trình bày âm nhạc rất giống với mô hình Momentum 'cứng' và duy trì độ phân giải gần như giống nhau, mở rộng năng động và cân bằng tông màu. Đó thực sự là một thành công khá ấn tượng đối với lon Bluetooth không dây.

Miếng đệm bằng da cao cấp tuyệt vời tạo ra một con dấu hiệu quả và một sự thoải mái phù hợp quanh các thùy tai. Hình dạng đầu vai rộng phù hợp với đầu có kích cỡ khác nhau thoải mái và không có trượt. Thiết kế gấp lại bản lề và cung cấp các trường hợp đi du lịch cứng sẽ làm cho tai nghe Sennheiser Momentum Bluetooth NC là một giải pháp di động hoàn hảo để vận chuyển trong bất kỳ ba lô hoặc mang theo túi xách.

Nói chung, tai nghe Sennheiser Momentum Bluetooth không bị ồn có độ trễ cực kỳ ấn tượng với tất cả các tính năng thiết kế hữu ích và chất lượng âm thanh hàng đầu. Và bạn sẽ yên tâm từ việc sửa chữa hoặc thay thế miễn phí 2 năm từ một trong những nhà sản xuất tai nghe cao cấp tốt nhất trên hành tinh khi mua từ các đại lý ủy quyền của Sennheiser - như chúng tôi tại Headphone.com từ năm 1995!

No comments:

Powered by Blogger.