Header Ads

Tai nghe không dây Bluetooth của Jaybird X2 Sport đã đạt mức giá thấp mới

Tai nghe không dây Jaybird sport X2 cho người tập thể thaoTai nghe không dây là điều cần thiết cho người chạy bộ, chạy tập thể dục kết hợp với đồng hồ thông minh smartwatch trong việc rèn luyện sức khỏe của họ, và hầu như bất cứ ai khác muốn đối phó với thời gian rãnh rỗi, hay muốn thư giãn mọi lúc với âm nhạc.Headphone Jaybird tạo ra một số tai nghe không dây tốt nhất trên thị trường, và mô hình X2 Sport đang được bán phổ biến rộng rãi của thương hiệu này trên thị trường, đặc biết trên các kênh thương mại điện tử lớn như Amazon.

Khi thử nghiệm Jaybird X2s , chúng tôi đã thực sự yêu thích âm thanh mà nó tạo ra, nhưng thấy rằng phải mất rất nhiều nỗ lực và thời gian để tìm ra am lượng thự sự phù hợp với tai của chúng tôi. Đó là nhược điểm. Các upside? Một khi bạn tìm thấy nó, những tính năng này vẫn bị khóa trong suốt quá trình chạy của bạn, và những lời khuyên của bộ nhớ bọt cảm thấy tuyệt vời.

Giá thị trường hiện nay khoảng 99 đô la chỉ có màu trắng, vì vậy nếu phong cách cá nhân của bạn yêu cầu màu xanh, vàng, đỏ hoặc camo, bạn có thể phải trả thêm một chút. Tuy nhiên, những những thay đổi này sẽ mang lại cho bạn nhiều phong cách tuyệt vời.

No comments:

Powered by Blogger.