Header Ads

Tai nghe JVC mới Mang theo Câu lạc bộ âm nhạc đêm cho Bạn

Tại CES JVC đã công bố một dòng tai nghe mới cùng với một cập nhật quan trọng cho loạt Xtreme Xplosives hiện tại.
Bộ Xtreme Xplosives sẽ có bốn mô hình mới, bao gồm thiết kế bao quanh tai, trên tai và trong tai. Tai nghe tai nghe HA-MR60X và tai nghe HA-SR50X có tính năng điều khiển lớn cho âm trầm mạnh mẽ. Cả hai mẫu đều có bộ điều khiển trực tuyến và micrô, tương thích với các thiết bị của Apple, Android và BlackBerry. Bộ điều khiển từ xa đơn có chức năng kiểm soát âm nhạc và điện thoại tiêu chuẩn.

Nếu bạn cần một cái gì đó di động hơn, tai nghe tai nghe HA-FR202 / HA-FX102 cũng được thiết kế để mang lại âm bass sâu cho dòng Xtreme Xposives. HA-FR202 đi kèm với một nút bấm đơn trong đường dây giống như xung quanh và trên tai. Nếu bạn cũng cần thêm một sự lựa chọn về tai nghe khác thì mình gợi ý cho bạn về tai nghe Anker vn, một thương hiệu bạn không thể bỏ qua.

Tai trong mỗi chiếc đều có ba loại tay áo silicone để phù hợp với sự cô lập và chúng sẽ có màu xanh da trời, đen, đỏ, hồng và tím.

JVC cũng phát hành một dòng tai nghe mới được thiết kế dành cho người hâm mộ của hệ thống âm thanh hộp đêm. Dòng sản phẩm JVC XX Elation sẽ bao gồm ba mô hình: HA-SBT200X không tai trên tai, tai nghe SR100X và tai nghe HA-FR100X. Mỗi cái sẽ đi kèm với một bộ điều khiển và mic được lắp vào vỏ máy tai nghe.

HA-SBT200X không dây (MSRP 149,95 USD, chỉ có trong màu đen) kết nối với các thiết bị Bluetooth tương thích sử dụng công nghệ NFC một chạm và có tuổi thọ pin khoảng 10 giờ. Nó đi kèm với một mạch âm thanh siêu Bass có thể tăng tiếng bass lên nhiều mức độ màng nhĩ hơn, cũng như dây thắt lưng có thể tháo rời được.

No comments:

Powered by Blogger.