Header Ads

Smartwatch ticwatch xác định lại theo dõi hoạt động thể thao với thiết kế trực quan

Chức năng cơ bản và giá Ticwatch 2Hầu hết các smartwatches rất phức tạp, chúng chỉ là một thiết bị đắt tiền khác để quản lý - cho đến khi chúng không còn được sử dụng. Tuy nhiên, Ticwatch 2 Active Smartwatch hoàn toàn xác định lại trò chơi smartwatch và giá cả hoàn toàn không mắt lắm và mọi người có thể mua được  ngay ở techwear.vn/ticwatch với giá Ticwatch ổn định, uy tín, chất lượng nhất

Ticwatch 2 Active Smartwatch sử dụng hệ điều hành Ticwatch độc quyền của riêng mình để tạo ra một giao diện dễ sử dụng và thiết kế kiểu dáng đẹp chuyển từ phòng tập thể dục sang văn phòng liền mạch. Đây là chiếc đồng hồ được làm để sử dụng hàng ngày. Đặt lời nhắc, thực hiện cuộc gọi, nhận thông báo bằng văn bản và nhiều hơn nữa.Và nhờ vào ứng dụng thể thao, bạn có thể theo dõi mục tiêu thể dục của bạn như bước, nhịp tim và khoảng cách đi. Lo lắng về tuổi thọ? Ticwatch 2 sử dụng sạc không dây, cho phép bạn đứng dậy và chạy mà không gặp rắc rối.

Có một số lý do chính đáng mà chiếc đồng hồ này đã gây ra cho Kickstarter hơn 2 triệu đô la và bạn có thể tìm ra mọi người trong số họ. Nhận được Ticwatch 2 Active Smartwatch với giá 169,99 đô la , giảm từ 199,99 đô la.

No comments:

Powered by Blogger.