Header Ads

review tai nghe Sennheiser Momentum M2 IEi

Dòng Momentum của Sennheiser tiếp tục phát triển và nhận được sự tin dùng của khách hàng với nhiều ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại+ Thoải mái
+ Thiết kế hấp dẫn
+ Âm thanh rõ ràng và chi tiết
+ Nhịp bass chặt chẽ, tràn đầy

Thiết kế Sennheiser Momentum M2 IEi Dãy Momentum đã có tiếng về phong cách và sự thoải mái. Tai nghe trông nổi bật trong màu đỏ đậm, được khen ngợi bởi dây cáp tai nghe hai dây và bộ điều khiển từ xa.


Các chi tiết nhỏ như biểu trưng của Sennheiser và các dây cáp trên mỗi tai nghe làm cho chiếc tai nghe này thật sự nổi bật.

Ngay cả mic và remote trong dây được thiết kế để pha trộn với phần còn lại - các nút bấm chunky, kín đáo, mic đọc to và rõ ràng.


Các M2 IEis tính năng trong dòng mic và điều khiển từ xa cho điện thoại thông minh của Apple, trong khi một biến thể được gọi là M2 IEG mang sự kết hợp điều khiển / mic cho điện thoại di động Android (và chia sẻ cùng một chất lượng âm thanh). Phù hợp với mức độ tuyệt vời và mức độ thoải mái cao

Hiệu suất và tính năngPhát một vài bài hát trên cả hai dòng sản phẩm của Apple và Android, và những tai trong cho thấy tất cả các dấu hiệu của chồi chất lượng. Họ thúc đẩy một âm thanh mịn màng và cân bằng tương tự như thể hiện. chiếc tai nghe này phát triển về công nghệ khá đồng bộ với đồng hồ thể thao Polar .kết hợp cả 2 để vừa nghe nhạc và tập thể dục là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

Trang chủ Already Home của Jay-Z và các ghi chú bass lắc lư khi bắt đầu bản nhạc hoàn toàn nhưng họ vẫn đến với mục đích và ý định. Các cạnh hàng đầu được xác định rõ ràng và tốc độ được hỗ trợ bởi sự nhanh nhẹn của Sennheiser và khả năng giữ nhịp độ nhanh.


Độ cao là chính xác và sắc nét: các dây xích trong nền poke và pulse ra khỏi đầu soundstage với năng động ấn tượng.

Cũng có một cảm giác rõ ràng về âm thanh. Chơi Hoe của Take Me to Church , có một cảm giác đầy ấn tượng về sự rộng rãi xung quanh nhạc cụ và giọng hát. Các yếu tố tinh tế hơn như tiếng vang và tiếng vang xung quanh giọng hát của anh ấy rất dễ nhận ra và giai điệu có một cảm giác thực sự giống như bài giảng.

No comments:

Powered by Blogger.