Header Ads

No.1 F3: SmartWatch với màn hình E-Ink và một năm tuổi thọ pin

Smartwatch No1 F3 tương thích được cả Android và IOS

Đồng hồ thông minh này hoạt động với một pin đơn giản nút, SmartWatch mới nhất bởi No.1, được biết công ty Trung Quốc thường lấy cảm hứng từ các sản phẩm nóng nhất trong ngành công nghiệp, và đề nghị họ trên thị trường với mức giá thấp hơn. No.1 F3 là một đồng hồ SmartWatch tương thích với Android và iOS theo nhà sản xuất cho biết, có thể làm việc trong một năm với một pin thay thế cho nhau (CR2450) và một màn hình E-Ink , có thể thắp sáng sự xuất hiện của một màu, để cho phép sử dụng của nó cả ngày lẫn đêm.So với F2 mô hình trước đó, số 1 F3 cải thiện thiết kế , hấp dẫn hơn và ít "gồ ghề", có sẵn trong nhiều màu sắc, một lần nữa được chứng nhận IP68 chịu được ngâm vào sâu 30 mét, và SmartWatch tốt là có khả năng giám sát các cuộc gọi, nhận tin nhắn và kích hoạt camera , qua Bluetooth khi kết nối với điện thoại thông minh của bạn.

Liên quan đến các chức năng thể thao, nó thiếu một thực tế pedometer, calo truy cập, theo dõi giấc ngủ, khoảng cách, đồng hồ bấm giờ, phát hiện nhiệt độ, độ cao, tia UV cường độ và giám sát mức độ của nó không hoạt động thể chất.


Cuối cùng, hệ thống số có thể quay lại, có lẽ là để quản lý một số chức năng liên quan đến menu hệ thống. Một sản phẩm thú vị ngay từ cái nhìn đầu tiên, chờ đợi để biết giá và tính sẵn sàng.
-----------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã đọc bài viết về smartwatch No1 F3, tham khảo thêm đồng hồ tomtom runner tại kênh tin tức của chúng tôi nhé!

No comments:

Powered by Blogger.