Header Ads

Những tai nghe mới xuất sắc nhất

Với hàng loạt bản phát hành mới trong âm nhạc, có thể đã đến lúc bạn nên lấy một bộ tai nghe mới để thực sự có thể thưởng thức được những bài hát một cách hay nhất. Bây giờ ngành công nghiệp tai nghe đã thực sự rất phát triển. Có thể sánh ngang với thị trường công nghiệp đồng hồ thông minh điển hình như Ticwatch, Fitbit, Garmin...


Những tai nghe xuất sắc nhất dành cho bạn

Là sản phẩm tốt nhất của tai nghe được phát hành cho điện thoại thông minh, Crossfade LP-2 của V-Moda không chỉ là bộ tai nghe bền nhất mà bạn từng tìm thấy, nhưng chúng cũng là một trong những sản phẩm có thể tùy chỉnh nhất. Bên cạnh chất lượng âm thanh tốt và chất lượng cấu tạo có thể chịu được hầu hết các cuộc va chạm nhỏ, bạn thậm chí có thể truy cập vào trang web của V-Moda để mua mặt nạ cho những tai nghe này theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn trực tuyến nó có giá vào khoảng $ 199,99.

Được khởi động lại bởi Klipsch , S4i cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời với giá 99 USD. Bạn lo ngại rằng việc xây dựng thương hiệu xác định đây là tai nghe iPhone có nghĩa là thiết bị Android của bạn sẽ không kết hợp được những sản phẩm của họ? Klipsch đã trang bị cho tai nghe S4a, một phiên bản của S4i được thiết kế riêng để làm việc với điện thoại thông minh Android thông qua ứng dụng bao gồm của Klipsch.Nếu có quan tâm đến chất lượng âm thanh, mối quan tâm chính của bạn, tai nghe DNA 229 đô la mới của Monster sẽ phù hợp với túi tiền của người dùng. Với một số lượng điên cuồng của màu sắc khác nhau và mẫu in để lựa chọn, đặt hàng trực tuyến sẽ giúp bạn có được một bộ tai nghe phù hợp với cá tính của bạn.

No comments:

Powered by Blogger.