Header Ads

HƯỚNG DẪN ĐỂ MUA MỘT CHIẾC SMARTWATCH

CÁC YẾU TỐ BẠN NÊN CÂN NHẮC KHI LỰA CHỌN SMARTWATCH CỦA BẠN

Đây là một chìa khóa để hiểu biết những gì SmartWatch phù hợp nhất với phần nhu cầu của bạn. Các yếu tố khác nhau, từ thẩm mỹ cho ngân sách có sẵn, thông qua các loại hình sử dụng mà bạn nghĩ cung cấp cho bạn. Bây giờ, từng người một, các yếu tố để tìm cho ra khi lựa chọn một SmartWatch là gì.


Khả năng tương thích với điện thoại thông minh của bạn


Đây là điểm mà bạn bắt đầu vì nó có thể để lại cho bạn say mê với một mô hình cho thiết kế hấp dẫn của nó, và sau đó bạn lấy sự thất vọng đó không phải là tương thích với điện thoại thông minh của bạn .

Tồi tệ hơn trong lĩnh vực này là chủ sở hữu điện thoại thông minh với Windows Phone , và vẫn không có bất kỳ mô hình được hỗ trợ (trừ band Microsoft đã giới hạn phân phối tại Tây Ban Nha). Trên các mặt khác, tùy chọn cho  người dùng iPhone  đã tăng mạnh trong những tháng gần đây.Bây giờ bạn có thể lựa chọn giữa  Apple Watch  (Đợt 1 hoặc Đợt 2), tất cả  các mô hình Pebble và smartwatches mới nhất với Android Wear, sau khi thời gian gần đây được thực hiện tương thích với iOS .

Nếu bạn có một điện thoại với Android 4.3 trở lên ,  bạn có thể chọn trong số tất cả các mô hình với mặc Android , tất cả các mô hình Pebble. ticwatch  và thậm chí mới Samsung Gear S3  (đối với điện thoại thông minh với Android 4.4 trở lên).Nó là cần lưu ý rằng sự hội nhập của Pebble và Android smartwatches Mang với rất vượt trội với Android điện thoại thông minh với iPhone. Trên các mặt khác, nếu bạn có một loạt điện thoại thông minh Samsung Galaxy, bạn có thể sử dụng tất cả smartwatches Samsung Gear ,  trong Ngoài việc trên.

người dùng điện thoại Windows sẽ phải chờ đợi để có một SmartWatch tương thích với điện thoại của bạn. Thật không may là ban nhạc Microsoft có một phân phối tốt ở Tây Ban Nha.

No comments:

Powered by Blogger.