Header Ads

Đồng hồ thông minh Android rẻ nhất - Ticwatch 2


Smartwatch Ticwatch 2 có thật sự rẻ nhất hiện nay

Thị trường smartwatch đang suy giảm? , nhưng đó không phải là sự khởi đầu của Trung Quốc khởi động Mobvoi từ việc tạo ra smartwatch riêng của mình.

Ticwatch 2 thực sự là smartwatch thứ hai của Mobvoi được thiết kế cho thị trường toàn cầu, chạy phần mềm Ticwear 4.0 độc quyền của công ty dựa trên Android, chứ không phải  Android Wear .

Nhưng tính năng hấp dẫn nhất của Ticwatch 2 là giá của nó; các đồng hồ sẽ có giá chỉ $ 99 cho Super Early Bird Kickstarter. Bạn có thể xem nhiều loại giá của các dòng tichwatch trên https://techwear.vn/ticwatch có đầy đủ thông tin chi tiết về thông số của smartwatch cũng như giá cả nhé.


Ticwatch 2 cũng có các dây đeo thay đổi nhanh 20mm , màn hình OLED luôn luôn hiển thị, cảm biến nhịp tim, theo dõi bước, theo dõi GPS và xây dựng bằng kim loại.

Ngoài ra còn có loa và micrô để thực hiện cuộc gọi và ghi âm bằng giọng nói. Thời lượng pin sẽ trung bình, với một ngày yêu cầu sử dụng giữa các lần nạp pin. Rất may, Ticwatch 2 đi kèm với một miếng từ để sạc đơn giản.

Hệ điều hành để chạy Ticwatch


Vì Ticwatch 2 không chạy  Android  Wear nên bạn mong đợi một số vấn đề về khả năng với ứng dụng Android Wear. Mobvoi tuyên bố phần mềm Ticwear của họ sẽ chạy một số ứng dụng Android Wear và đồng hồ đeo tay.

Mặc dù nền tảng của Ticwear 4.0 là Android, nó trông và hoạt động như Android Wear. Bạn có được trợ lý giọng nói, điều hướng cử chỉ, thông báo và theo dõi sức khoẻ, tất cả các tính năng mà bạn nhận được trong Android Wear.

Nhưng bằng cách chạy Android thay vì Android Wear, Mobvoi có thể kiểm soát cái nhìn, cảm nhận và chức năng của SmartWatch của kinh nghiệm mà không có sự hạn chế  nguyên tắc thiết kế Android Wear .

Ticwatch 2 hiện có  trên Kickstarter  hôm nay. Hầu hết các món đặc biệt Super Early Bird $ 99 đã hết thời khi viết bài này để hành động nhanh nếu bạn muốn thỏa thuận với đồng hồ . Giá bán lẻ cho đồng hồ sẽ dao động từ $ 199 đến $ 299, tùy thuộc vào màu sắc và tùy chọn ban nhạc.

Cập nhật thêm nhiều sản phẩm công nghệ thông minh tại https://techwear.vn/ sẽ cho bạn các trải nghiệp thú vị về sản phẩm smartwatch

No comments:

Powered by Blogger.