Header Ads

BÀI ĐÁNH GIÁ SMARTWATCH MOBVOI TICWATCH 2

Bạn đã nghe tất cả các tên tiêu chuẩn khi nói đến smartwatches - Huawei, Samsung, LG, Moto, TAG Heuer và nhiều sản phẩm khác. Nhưng, một trong những bạn có thể chưa biết đến là Mobvoi, một trong những công ty Trung Quốc đầu tiên của Google đã ủng hộ kể từ khi rời khỏi đất nước vào năm 2010. Với ý nghĩ đó, chúng tôi hơi tò mò về những gì công ty cung cấp, đặc biệt là sau Chiến dịch Kickstart thành công của nó và tài trợ dồi dào sự phát triển của smartwatch mới của nó, Ticwatch 2.

Nó không chạy Android Wear, nhưng phần lớn là do nhiều dịch vụ của Google không có ở Trung Quốc. Thay vào đó, nó đang chạy một spinoff của Android - Ticwear 4.0. Chắc chắn, nó làm cho bạn đặt câu hỏi nơi mà đồng hồ có giá trị nhặt được hay không, nhưng bạn thực sự có thể ngạc nhiên. Theo dõi bài ticwatch 2 review sâu đây bạn sẽ hiểu hơn nhé.

Thiết kế
Thiết kế thực tế của đồng hồ là khá chuẩn. Mọi người đều hét lên về mong muốn thiết kế độc đáo trong điện thoại thông minh, điều này khá khó thực hiện. Đó là, tốt, điện thoại, và cuối cùng, không có nhiều bạn có thể làm với nó. Và cũng vậy cho một chiếc đồng hồ. Nó nói chung là một mẩu kim loại tròn, vì vậy bạn sẽ không nhìn thấy nhiều đổi mới như xa như vậy. Điều đó nói rằng, Tichwatch 2 trông khá chuẩn. Không có gì nhảy ra như là duy nhất.

Nó không phải là một điều xấu, mặc dù. Các Ticwatch 2 vẫn còn trông rất đẹp. Nó bóng bẩy, thanh lịch và cảm thấy thoải mái quanh cổ tay - một chất lượng tốt nếu bạn mặc nó trong ngày và ngày ra ngoài. Có một nút nhỏ trên đồng hồ có thể đưa bạn trở lại mặt đồng hồ chính (trái ngược với xem các ứng dụng). Mặt khác của đồng hồ là một dải nhạy cảm có thể được sử dụng để di chuyển, vì vậy bạn không phải chặn ngón tay bằng màn hình.


Giống như tôi đã nói, nó rất thoải mái khi mặc. Là một người không đeo đồng hồ, lúc đầu nó hơi lạ, nhưng sau một quãng thời gian không quá tệ. Tôi nhận được đơn vị Charcoal, vì vậy cái gì đi kèm với nó là một dây đeo silicone. Có nhiều kiểu thiết kế khác nhau.

Mobvoi cung cấp một dây đeo silic đen, dây đeo silicone trắng, dây đeo bằng da và dây đeo bằng thép không gỉ, tương ứng. Tất nhiên, giá cả không khác nhau tùy thuộc vào đơn vị bạn chọn.

Phần cứng


Ticwatch 2 có kích thước 42mm, có bộ xử lý MediaTek lõi kép, 512MB bộ nhớ RAM, 4GB dung lượng lưu trữ, màn hình OLED 400x400 1.4 inch với 287 pixel mỗi inch và pin 300mAh.

Hiệu suất


Màn hình, như đi cho hầu hết các smartwatches là khá tốt đẹp. Nó có kích thước 1,4 inch với độ phân giải màn hình 400 x 400. Bạn sẽ có được một bảng OLED với 287 điểm ảnh trên mỗi inch. Nhìn chung, nó rất thanh lịch và chi tiết. Màu sắc rực rỡ và màu đen rất sâu. Nó cũng khá sáng. Đây là một điều tuyệt vời nếu bạn ở bên ngoài và nghĩ rằng bạn có thể gặp vấn đề khi xem màn hình vào ban ngày.

Phải thừa nhận rằng, Tickwatch 2 là nhanh, mặc dù không phải tất cả thời gian. Đối với hầu hết các phần, nó có vẻ nhanh chóng, nhưng nó sẽ trở nên chậm chạp ở một số điểm, mà tôi chỉ có thể chứng thực là bộ xử lý lõi kép tương đối hẹp và bộ nhớ RAM 512MB hoặc phần mềm. Tôi đang nghiêng về phía trước, vì phần mềm cảm thấy đá rắn (chúng tôi sẽ nhận được để sau đó).Tôi sẽ không để cho các bit chút táo bạo ngăn cản bạn mua đồng hồ, mặc dù. Nó xa và rất ít giữa và thường chỉ mất vài giây để bắt kịp. Không chỉ vậy, nhưng Mobvoi liên tục cải tiến phần mềm, do đó sự tương tác giữa phần cứng và phần mềm sẽ tốt hơn và (hy vọng) hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, điều kỳ lạ duy nhất không hoạt động tốt là dải nhạy cảm. Nó cảm thấy kỳ quặc và clunky, chủ yếu là vì nó không phải là rất nhạy. Tuy nhiên, vì bạn có thể sử dụng màn hình chính để điều hướng xung quanh, đó là một vấn đề không phải là vấn đề và có lẽ sẽ là cách đi để chuyển hướng anyway.
------------------------------------------------------------------------------
Cập nhật các sản phẩm ticwatch về giá tại www.techwear.vn

No comments:

Powered by Blogger.