Header Ads

Anker giới thiệu dòng pin ngoài đầu tiên với công nghệ PowerIQ tại CES

Giới thiệu Pin dự phòng Anker Power IQ

Anker hãng công nghệ nổi tiếng của các phụ kiện điện tử đáng tin cậy, giá cả phải chăng và đơn giản, giới thiệu công nghệ PowerIQ tới dòng flagship của họ về pin bên ngoài, bắt đầu với thế hệ thứ hai Astro ProVàAstro Pro2. Ra mắt tại CES quốc tế, seri Astro Pro là pin dự phòng Anker đầu tiên sử dụng công nghệ PowerIQ, đảm bảo tính phí nhanh nhất có thể chomọithiết bị di động.Không giống hầu hết các bộ sạc khác mà được nối mạng cho Android hoặc Apple, PowerIQ mang lại sự phỏng đoán không tương thích bằng cách sử dụng một vi mạch để nhận dạng thông minh thiết bị di động của bạn và cho phép tốc độ sạc tối đa.

Cả Astro Pro và Astro Pro2 được xây dựng với nhôm bóng cho độ bền và thiết kế mỏng để tối ưu hóa tính di động. Màn hình LCD hiển thị một cách dễ dàng và chính xác tỷ lệ phần trăm mức công suất, trạng thái sạc và lựa chọn điện áp.

Dòng sản phẩm Astro Pro mới này cung cấp tổng cộng bốn cổng sạc pin - ba cổng USB sử dụng công nghệ PowerIQ nhanh chóng và cổng 9/12 volt có thể điều chỉnh được, được tân tiến lại để đáp ứng nhu cầu ngày nay của người tiêu dùng đa thiết bị. Đến 4 thiết bị đồng thời. Ngoài ra, một tỷ lệ năng lượng hiệu quả cao hơn 10% so với thế hệ trước tạo ra sức mạnh sử dụng thậm chí còn nhiều hơn nữa.

Pin Anker Astro Pro 15000mAh có đủ sức mạnh để nạp điện thoại thông minh từ bốn đến bảy lần và viên thuốc từ 1 đến 2 lần. Astro Pro tự nó được tính phí hoàn toàn chỉ trong 4-5 giờ sử dụng bộ sạc AC 110-240V.Đối với những người sử dụng cần nhiều nước hơn, Astro Pro2 của Anker có một cú đấm 20000mAh có khả năng nạp điện thoại thông minh từ sáu đến mười lần và viên thuốc lên đến ba lần. Astro Pro2 sẽ tính phí hoàn toàn trong 5 đến 6 giờ.

Mục tiêu của Anker trong việc làm cho cuộc sống thông minh trở nên dễ dàng hơn với các sản phẩm giá cả phải chăng, chất lượng cao với bảo hành 18 tháng. Khi Anker tiếp tục phát triển và cập nhật dòng sản phẩm của mình, tất cả các pin ngoài và bộ sạc trên tường USB sẽ có công nghệ nhanh chóng của PowerIQ ™.

Dòng Astro Pro sẽ có mặt vào đầu tháng một trên Amazon.com với giá 69,99 USD . Dòng Astro Pro tương thích với Apple, Galaxy, Nexus, Một, Kindle, Droid Razr, Lumia và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu Anker


Anker , người tạo ra các phụ kiện và thiết bị hỗ trợ điện tử đáng tin cậy và đáng tin cậy, được thành lập năm 2008 bởi một nhóm các cựu nhân viên của Google đã thiết kế các sản phẩm công nghệ đáng tin cậy với cam kết đạt được điều đó thông qua việc cải tiến liên tục. Với một loạt các sản phẩm bao gồm pin, bàn phím và chuột, các sản phẩm USB 3.0, adapter và thiết bị Bluetooth, Anker tiếp tục thiết kế các sản phẩm mới để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và ít được tiêu thụ hàng ngày

No comments:

Powered by Blogger.