Header Ads

Android Wear 2.0 cho GPS Polar M600 smartwatch

Tin vui cho những người yêu mến và đang sử dụng đồng hồ Polar! Cập nhật Android Wear 2.0 cho màn hình thông minh GPS Polar M600 bắt đầu xuất hiện hiện đã có sẵn.

POLAR M600 ĐÁP ỨNG ANDROID WEAR 2.0Polar M600 là chiếc smartwatch thể thao từ những người theo dõi thể thao thông minh. (Hãy thử nói rằng 3 lần liên tiếp).

Theo Polar M600 so với Polar V800 so sánh , Polar M600 giống như một "đại lý bí mật mặc áo đen thời trang và đầy sức sống", nhưng nếu điều đó không đủ gợi lên, đây là một giới thiệu ngắn về cả Polar M600 và Android Wear:

Android Wear 2.0 là bản cập nhật mới nhất cho hệ điều hành thông minh của Google. Nó cho phép bạn khai thác tối đa thế giới Android Wear đang mở rộng với các ứng dụng cho mọi nhu cầu.

+ Kiểm soát âm nhạc ngay từ cổ tay của bạn
+ Tìm bản thân trên bản đồ
+ Nhận trợ giúp khi di chuyển
+ Chọn từ nhiều ứng dụng Android Wear

Polar M600 là một chiếc Smartwatch không thấm nước đi kèm với các tính năng Huấn luyện Thông minh độc đáo của Polar giúp chuyển hoạt động của bạn và đào tạo dữ liệu thành những hiểu biết có thể thực hiện được.

+ Nhịp tim dựa vào cổ tay
+ Được tích hợp GPS
+ Chương trình chạy bằng cực
+ Theo dõi hoạt động 24/7
------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã đón đọc bài viết của chúng tôi, thường xuyên theo dõi để được cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ nhé

No comments:

Powered by Blogger.