Header Ads

AI sỡ hữu một chiếc smartwatch vivosmart 3 là như sỡ hữu một kho báu


Nếu như bạn cảm thấy sức khỏe của mình đi xuống, đừng lo lắng: không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân và lấy lại hình thức mà bạn muốn. 

Chỉ cần tìm ra tác nhân kích thích bạn luyện tập và nhận được sự hỗ trợ từ một động lực tốt, Bạn nên rèn luyện thể thao như: chạy, đi xe đạp hoặc trong phòng tập thể dục và lúc đó một phụ kiện không thể thiếu cho việc theo dõi các hoạt động của bạn là chiếc đồng hồ smartwatch Garmin vívosmart 3 , người bạn đồng hành hoàn hảo cho thể thao và giải trí.

Tại sao? Bởi vì nó hoạt động bằng cách đếm bước, tính toán quãng đường đi, lượng calo bị đốt cháy mỗi ngày, biên bản cường độ hàng tuần, kế hoạch leo thang và màn ngủ. Vì vậy, bạn có thể thấy được lợi ích của doanh nghiệp.

Các công nghệ mà Garmin vivosmartwatch 3 dang sỡ hữu


Với công nghệ Garmin Move IQ, sau đó vívosmart 3 tự động phát hiện các loại hoạt động bạn đang làm, đó là một đi bộ, chạy hoặc đi xe đạp.

Garmin vívosmart 3 sẽ hỗ trợ bạn thậm chí trong phòng tập thể dục , ngay cả trong những khó khăn nhất công việc ra, đếm lặp đi lặp lại và thời gian phục hồi.

Nhờ Garmin Elevate  Công nghệ sẽ có phát hiện tim mạch cổ tay phải , mà bạn có thể sử dụng để theo dõi mức độ căng thẳng của bạn và có thông tin chính xác về cường độ của các hoạt động thể dục thẩm mỹ.


Với Garmin vívosmart 3 trên cổ tay bạn sẽ luôn luôn hoạt động và kết nối . Cảm ơn để thông báo thông minh , trên thực tế, tất cả các tin nhắn, gọi điện thoại hoặc e-mail đến trên điện thoại thông minh của bạn, sẽ được hiển thị trên màn hình, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ ngay cả một tin nhắn và bạn có thể làm việc ra yên tĩnh, không có suy nghĩ.
---------------------------------------------------------------------------
Xem thêm các tin tức khác về Garmin tại http://www.donghogarmin.com/

No comments:

Powered by Blogger.