Header Ads

Tai nghe không dây Sony Platinum: Tai nghe thế hệ mới cho game thủ

Một chiều hướng mới trong âm thanh khi đang chơi game?

Tai nghe không dây Sony Platium

Thông tin cơ bản về Tai nghe không dây Sony Platinum


Tai nghe không dây Sony Platinum là một nâng cấp mới cho Tai nghe không dây 2.0 tuyệt vời được phát hành 3 năm trước, được gọi là tai nghe 'Vàng' ở Bắc Mỹ. Cung cấp mới là một phần cứng hoàn thiện dựa trên các vật liệu mạnh mẽ hơn, đặc biệt là với các trình điều khiển loa chất lượng cao 50mm, cùng với chế độ âm thanh vòm 'đối tượng' 3D độc đáo. Tuy nhiên, những cải tiến này có giá bán khoảng 130 bảng Anh / 160 đô la, mắc hơn gấp hai lần giá gốc, nhưng sự cải tiến về chất lượng thì hơn hẳn.

Với việc đập hộp bộ tai nghe vòm không dây này, bạn sẽ có được bộ USB không dây, cáp sạc của micro USB, cáp âm thanh 3,5 mm.Thiết lập có vẻ hơi đơn giản; Bạn cắm bộ điều hợp USB này vào PS4 của bạn, hãy đổi tai nghe từ cốc trái, và cả hai cặp tự động. Bộ chuyển đổi này là chìa khóa để sử dụng tai nghe không dây và thậm chí hoạt động trên PC mà không gặp rắc rối - một khi bạn cắm adapter vào, tất cả các trình điều khiển cài đặt ngay lập tức.

Bạn có thể kết nối tai nghe với điện thoại di động bằng cáp âm thanh. Điều này sẽ tắt hoàn toàn tai nghe, tránh sử dụng pin sạc có sẵn và tắt các nút. Về cơ bản nó sẽ biến thành một cặp song song thụ động, nhưng chất lượng âm thanh vẫn giữ rất tốt.Lần đầu tiên đeo bộ tai nghe Platinum bạn sẽ có cảm giác rất đã và thoải mái. Đây là một thiết kế chắc chắn, thiết kế góc cạnh hơn là model cuối cùng của Sony, lần này sử dụng kim loại cho băng đầu thay vì chất dẻo nhẹ - có một bộ đệm cao su để đệm cho đầu của bạn.

Những suy nghĩ ban đầu cho thấy tai nghe mới này rất mạnh, có vẻ nó cũng hơi to 1 chút, trọng lượng của chiếc tai nghe này là 318.2g không phải là vấn đề cho các buổi chơi game dài của bạn. Các earcups cũng thankfully giữ mềm, pleather giống như nguyên liệu của bản gốc, có nghĩa là sự tích tụ nhiệt không phải là nhiều...
----------------------------------------------------------------------------------------------
Bạn có thể xem giá một số tin tức tai nghe không dây tại website http://www.donghonews.com/

No comments:

Powered by Blogger.