Header Ads

Super tai nghe Anker soundbuds siêu nhẹ mà âm thanh cực đã

Tai nghe Slim siêu nhẹ của Anker.
Bạn có cảm thấy bất tiện với tai nghe có dây và thiết bị âm thanh không chuẩn không? 
Bạn có muốn việc nghe nhạc bằng tai nghe của bạn đẳng cấp hơn không?

Vâng, Mình có một số tin tốt với các bạn muốn cải thiện những điều trên: đó là gia đình âm thanh Anker Việt Nam đang phát triển sản phẩm mới! SoundBuds Slim 189 là sản phẩm mới nhất của Anker, được thiết kế để cung cấp âm thanh không dây tuyệt đẹp qua tai nghe siêu nhẹ cho người dùng một cảm giác tuyệt vời.

1. Thiết kếNhư tên cho thấy, tai nghe SoundBuds Slim được thiết kế để có kiểu dáng đẹp và siêu nhẹ. Chiếc Slims có trọng lượng khoảng 15g (0.53 oz), có trọng lượng khoảng như gộp 3 tờ giấy.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng SoundBuds Slim mang lại hiệu năng mạnh mẽ trong mọi môi trường.

Khả năng chống nước của IPX4 bảo vệ chống lại việc mồ hôi trong khi tập luyện thể dục thể thao và cho dù là trời mưa, trong khi thiết kế từ tính lại dễ dàng được ghép lại khi không sử dụng.

2. Pin


Công nghệ của thương hiệu Anker tự nhiên cũng sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như thời gian chơi nhạc mà tai nghe Slims mang lại cho người dùng

Tai nghe được sạc toàn bộ chỉ trong 1 tiếng rưỡi, và thời gian dùng lên đến 7 giờ. Nên có đủ dung lượng cho việc tập thể dục trong một tuần hoặc đủ để bạn có thể nghe nhạc, xem phim trong cac chuyến đi xa của mình.

3. Giá.
Nói chung, chúng tôi không muốn nói về tiền bạc ... nhưng giá của nó rơi vào khoảng $ 29.99  nhưng những giá trị cũng như chất lượng âm thanh mà nó mang lại thật sự không thể so sánh được.

4. Những thứ khác.

Slims còn có một mic dành cho việc gọi điện thoại, bộ điều khiển trực tuyến cho các chức năng trực quan, phù hợp với khả năng tùy chỉnh.

Về cơ bản, mình thấy chiếc tai nghe không dây nầy rất tốt, vàitin rằng bạn cũng sẽ thích nó.

No comments:

Powered by Blogger.