Header Ads

Đồng hồ Huawei Watch 2 Phần mềm và kinh nghiệm

Huawei
Với nội bộ gần giống hệt nhau và phần mềm, trải nghiệm cốt lõi của Android Wear 2.0 là nhất quán trên đồng hồ - và thực sự Huawei Watch 2 xử lý thông báo, điều hướng, trợ lý của Google và theo dõi sức khoẻ giống như LG Watch Sport tôi đã xem xét chưa đầy một tháng trước .

Những nơi duy nhất mà Huawei có thể phân biệt được chính là với mặt đồng hồ và ứng dụng được cài đặt sẵn, trong cả hai trường hợp - ít nhất là trên phần mềm trước khi phát hành này - nó đã không thực hiện đúng kế hoạch.

Rất nhiều gương mặt đồng hồ được cài đặt sẵn không được thiết kế phù hợp với phần cứng của Huawei Watch 2 và không tích hợp với API phức tạp của đồng hồ đeo tay Android Wear 2.0. Rất may, có một số lượng ngày càng tăng của khuôn mặt đồng hồ tốt trong Cửa hàng Play, nhưng tôi chỉ muốn tôi có những chiếc tuyệt vời tương tự trên LG Watch Sport của tôi (và có lẽ nó sẽ có trong phần mềm cuối cùng). Ứng dụng tích hợp của Huawei cũng là một mớ hỗn độn nóng bỏng, với thiết kế nhỏ gọn và gợi ý gây phiền nhiễu kéo dài suốt cả ngày, nhưng may mắn thay bạn có thể bỏ qua nó để ủng hộ Google Fit mới (có thể theo dõi hàng ngày và luyện tập) và một cán bộ Ứng dụng thể dục của bên thứ ba.

Một trong số các tính năng tùy chọn của Android Wear 2.0, có nghĩa là "đầu vào luân chuyển", không may ở đây dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, thời gian của tôi với LG Watch Sport và Samsung Gear S3 đã hoàn toàn biến tôi thành một chiếc vương miện xoay hoặc vương miện trên một chiếc smartwatch. Đó là một cách sạch sẽ và nhanh chóng để điều hướng giao diện - đặc biệt là Android Wear 2.0 - và sẽ rất hữu ích khi xem xét màn hình 1.2 inch nhỏ và màn hình lớn của Huawei Watch 2 được chạm vào chính xác.

Hai tính năng mới của Android Wear 2.0 - thanh toán di động và kết nối di động độc lập - đã được thực hiện theo cách của họ ở đây và làm việc giống như trên LG Watch Sport. Khay thẻ SIM của Huawei Watch 2 có thể dễ dàng truy cập mà không cần dụng cụ, và mặc dù các hãng hàng không Hoa Kỳ vẫn chưa thông báo hỗ trợ chính thức cho chiếc đồng hồ (chưa đưa ra thị trường) nhưng không có lý do tại sao nó không thể tích hợp với các hệ thống đồng bộ số Như bất kỳ chiếc Android Wear 2.0 nào khác đang xem. Android Trả tiền cho chiếc đồng hồ có kích thước này là các cổ phần của bảng xếp hạng về sau, nhưng lại tuyệt vời khi nhìn thấy nó trong một chiếc đồng hồ nhỏ hơn của LG và có một băng rời.


Dung lượng pin


Sau khi sử dụng LG Watch Sport và cần phải sạc điện mỗi đêm, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy Huawei cho biết đã sử dụng hết pin trong 420 giờ. Nhờ có màn hình nhỏ hơn và có thể điều chỉnh phần mềm, Huawei Watch 2 hoàn toàn có thể xử lý hai ngày sử dụng - ít nhất là trong cách sử dụng của tôi với mặt đồng hồ luôn luôn, tự động sáng nhưng không sử dụng LTE. Một ngày tiêu biểu của việc sử dụng ánh sáng sẽ để lại cho tôi với lên trên 60% pin khi tôi đi ngủ. Tôi đoán rằng với LTE đã bật và khuôn mặt đồng hồ luôn bị tắt, bạn có thể rút ngắn hai ngày làm việc tùy thuộc vào số lần truy cập dữ liệu di động của bạn.

Thực tế hơn đối với những người mong đợi tính năng thông minh của họ mỗi đêm ngay tại nơi họ tính phí điện thoại của họ, Huawei Watch 2 cung cấp rất nhiều phòng đầu trong việc có thể nhấn mạnh đồng hồ với việc sử dụng ứng dụng, theo dõi sức khoẻ và thậm chí cả GPS để chạy Mà không phải lo lắng về nó chết trong một ngày.

Bộ sạc của Huawei cho thấy đồng hồ rẻ tiền như đồng hồ đồng hồ, và trong khi nó không thanh lịch như bộ sạc quy nạp đứng mà bạn tìm thấy trên đồng hồ khác chắc chắn sẽ làm việc và tốt hơn nếu bạn cần đi du lịch. Bộ sạc có thể dễ dàng bị văng ra và nhồi vào túi, và đối với nhiều người, đó là một tính năng lớn hơn là có thể hiển thị đồng hồ một cách độc đáo trên bàn cạnh giường ngủ của bạn trong một chiếc nôi. Nó cũng clip hài hòa với nam châm, vì vậy bạn biết nó sẽ luôn luôn tính phí khi nó gắn liền.

No comments:

Powered by Blogger.