Header Ads

Những bộ sạc dự phòng mỏng nhất hệ mặt trời

Sạc dự phòng Iceworks 5000mAh

Sạc Iceworks
- Thiết kế mỏng
- Không cần mang cáp
- Cáp sạc ngắn
- Không thích hợp cho USB-C

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sạc mỏng, bạn có thể bỏ vào túi trước của túi, tùy chọn này từ Iceworks sẽ phù hợp với bạn độc đáo. Không cần phải mang theo một dây cáp với phiên bản này, vì cáp sạc được xây dựng trực tiếp vào cơ thể.

Được cảnh báo, bộ sạc 5000mAh của Iceworks sẽ chỉ hoạt động với các thiết bị USB nhỏ (thiết bị Android cũ) và Lightning (các mẫu iPhone mới hơn) vì không có cáp USB-C ở đây.


Poweradd Pilot 2GS

Sạc Pilot
 

- Công suất cao
- Sạc nhanh
- Vẫn còn khá nặng

Poweradd cũng có một bộ sạc di động mỏng và đây là một trong những lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này nhưng lại có một khoang 10.000mAh đáng kể bên trong.

Nó có thể khá nặng, nhưng chỉ dày 1.3cm, làm cho nó trở thành một thiết bị tuyệt vời để trượt vào túi sau khi bạn ra ngoài. Bạn sẽ muốn lấy một dây cáp để đi với nó mặc dù như không giống như sự lựa chọn Iceworks ở trên nó không đi kèm với một trong xây dựng.

Bộ sạc pin bên ngoài Lepow

Sạc Lepow
- Thiết kế khá thú vị
- Siêu xách tay
- Mất một lúc để sạc

Thiết bị tốt nhất mà chúng tôi đã chọn là bộ sạc di động Lepow. Nó có nhiều màu sắc và có thể dễ dàng trượt vào túi của bạn, vì nó nhỏ hơn nhiều so với nhiều lựa chọn trong danh sách này.

Bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn có một dây cáp với bạn để kết nối nó với thiết bị của bạn, nhưng nó đi kèm với một pin 5000mAh bên trong, đủ để tính phí gần như bất kỳ điện thoại thông minh ít nhất một lần.
----------------------------------------------------------------------
Những bộ sạc mới nhất sẽ luôn được cập nhật tại https://techwear.vn/

No comments:

Powered by Blogger.