Header Ads

Đồng hồ Garmin 935 dành cho vận động viên thể thao nghiêm túc

Garmin Forerunner 935
Chỉ hai tháng sau khi cập nhật phạm vi thông minh của Fenix , Garmin đã công bố một smartwatch mới khác được gọi là đồng hồ Garmin Forerunner 935

Trường hợp phạm vi Fenix ​​được thiết kế cho người sử dụng ngoài trời bình thường mà tập trung vào việc cải thiện thể lực chung của họ, Forerunner mới là một thiết bị tập thể dục cao cấp nhắm mục tiêu hướng tới những người tập luyện thể thao một cách nghiêm túc hơn.

Thiết bị 935 được trang bị GPS có một loạt các tính năng đào tạo và giám sát mới nên làm cho nó dễ dàng hơn cho các vận động viên để theo dõi các mục tiêu thể dục cụ thể và theo dõi hiệu suất của chúng.

Xem thêm : đánh giá Garmin forrerunner 935 và 735 XT

Đồng hồ Garmin Forerunner theo dõi tập luyên của bạnChẳng hạn, màn hình theo dõi nhịp tim dựa trên cổ tay cho phép theo dõi nhịp tim quanh đồng hồ mà không cần bất kỳ loại dây đeo thêm nào như một hình thức phản hồi tức thì. Tuy nhiên, đối với một triển vọng lâu dài hơn, cũng có một Tình trạng Đào tạo, Tải Đào tạo và Hiệu quả Đào tạo.

Trạng thái Đào tạo sẽ tự động phân tích các bài tập và mức độ thể dục trước đây để cung cấp cho một vận động viên cái nhìn sâu sắc về mức độ đào tạo của họ. Trọng tải đào tạo cho người dùng một cái nhìn tổng quan hàng tuần về hoạt động của họ và giúp họ theo dõi liệu họ có đang được đào tạo ở khu vực thích hợp hay không và liệu họ có cần phải tự làm hoặc khó khăn hơn.

Hiệu quả đào tạo có thể theo dõi và xem xét các lợi ích hiếu khí và k an khí của một buổi tập và sẽ cho phép vận động viên biết sau đó làm thế nào hiệu quả đào tạo của họ là giúp họ tiếp tục đẩy giới hạn của họ.

Những tính năng lâu dài nhưng tập trung này sẽ làm cho người dùng dễ dàng xác định những loại cải tiến và cải tiến nào mà họ có thể thực hiện để đạt được các mục tiêu cụ thể mà họ đã đặt.

Đồng hồ Garmin Forerunner dành cho Chạy và bơi lội Rõ ràng chiếc 935 sẽ là một thiết bị phù hợp với người chạy bộ khi nó kết hợp với Running Dynamics Pod của Garmin, nó có thể theo dõi và hiển thị sáu động lực chạy trên bất kỳ thiết bị tương thích nào.

Tuy nhiên, nó cũng được trang bị các tính năng sẽ mang lại lợi ích cho việc đi xe đạp và bơi lội. Trên một chiếc xe máy đồng hồ sẽ theo dõi các vùng năng lượng, và sự khác biệt thời gian giữa các vị trí ngồi và đứng. Trong nước nó sẽ có khả năng theo dõi bơi lội khoảng cách cũng như đột qu stroke, tốc độ, và hồ sơ thời gian.

Người Forerunner 935 cũng sẽ có một ứng dụng mới được gọi là TrainingPeaks đã được cài đặt. Ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống tập luyện miễn phí vào đồng hồ của họ, xem chúng theo thời gian thực cùng, Nếu người dùng theo dõi một trong những phiên này họ có thể đồng bộ dữ liệu của họ trực tiếp với ứng dụng và nhận được phân tích chi tiết về hiệu suất và tiến độ của họ .

Đối với những người không giỏi tập luyện cùng nhau, điều này có thể hữu ích.

Garmin nói rằng với GPS đã được bật, Forerunner 935 sẽ cung cấp 24 giờ tuổi thọ pin, mặc dù ở chế độ năng lượng thấp nó có thể cung cấp 60 giờ và nếu bạn quyết định không cần theo dõi vị trí thì bạn có thể vắt hai tuần Nó trước khi nó cần phải được sạc lại.

Khi được phát hành, chiếc đồng hồ sẽ bán với giá 469,99 (500 USD). Tuy nhiên, sẽ có một lựa chọn gồm ba bó với giá 589,99 bảng (650 USD), kèm theo một dây đeo màu vàng, cùng với HRM-Tri, HRM-Swim, và một bộ phát hành nhanh.

No comments:

Powered by Blogger.