Header Ads

Có gì mới trong loa Anker A3143 Premium Stereo Bluetooth 4.0 ?


Loa Anker A3143 là một loa Bluetooth xách tay có thể cung cấp một giờ dài âm nhạc chất lượng cao với giá cả phải chăng. Đây là một trong những loa cao cấp mới nhất của Anker hiển thị thiết kế mới và các tính năng được nâng cấp. Bạn đang nghĩ đến việc mua một đơn vị loa Anker này? Kiểm tra bài đánh giá Bluetooth loa này để tìm hiểu thêm về thiết bị âm thanh không dây này.

Thiết kế loa anker A3143

 

Phím Bluetooth cao cấp
Anker Stereo Bluetooth 4.0 A3143

- Thiết kế: 9.0
- Chất lượng âm thanh: 9.0
- Tính năng: 8.5
- Giá trị: 8.5

Loa Anker A3143 có thiết kế kiểu dáng, phong cách. Nó có vẻ rất khác so với các model Anker trước đó như loa MP141 Anker có hình khối. Thân máy được làm từ chất dẻo bằng vải phủ trên loa.

Ngay cả với vật liệu nhựa, nó vẫn có một cái nhìn kiểu dáng đẹp và có vẻ khá tốn kém. Đằng sau màn lưới vải, bạn có thể nhìn thấy hai lái xe và loa trầm. Trên đầu của loa, có bốn nút điều khiển.

Các nút là nút Bật / Tắt, Tăng âm lượng và Xuống, và nút Phát. Nhà sản xuất đã làm tốt công việc thiết kế bố trí điều khiển vì nó trông sạch sẽ và trực quan. Khi bạn bấm một trong các nút, nó sẽ cho một âm thanh nhấp chuột thỏa đáng và cảm thấy rất đảm bảo. Loa không dây của Anker phản ứng rất tốt với số lần nhấp chuột của bạn. Nếu bạn muốn bật tính năng này, bạn có thể nhấp vào nút Nguồn trong ba giây.

Có một thông báo âm thanh để cảnh báo bạn rằng quyền lực đang bật và sẵn sàng để phát nhạc của bạn. Trước khi bạn có thể sử dụng nó, bạn sẽ cần phải sạc nó trong vài giờ. Với kích thước kích thước 8,3 inch x 2,4 inch x 2,4 inch, loa đủ nhỏ để bạn đặt nó trong ba lô của bạn. Trọng lượng cũng nhẹ chỉ 22 ounces.
--------------------------------------------------------------------------------------------
Cám ơn các bạn đã đón đọc bài viết. Hãy theo dõi thường xuyên hơn kênh tin tức của chúng tôi nhé.

No comments:

Powered by Blogger.